Vệ sĩ tự sát trong tư dinh Thủ tướng Thụy Điển

Tin mới

10/11/2012 07:43

(NLĐO) - Một nhân viên bảo vệ của Thủ tướng Thụy Điển Fredrik Reinfeldt đã chết ngay tại tư dinh của quan chức chính phủ này do chính khẩu súng của mình ngày 9-11.

Cảnh sát điều tra tại tư dinh Thủ tướng Thụy Điển sau vụ nổ súng. Ảnh: Reuters


Cảnh sát cho biết người vệ sĩ này đã chết ngay tại tư dinh của Thủ tướng nhưng lúc đó ông Fredrik Reinfeldt đang ở nơi làm việc. Có khả năng đây là một vụ tử tử hoặc tai nạn do súng. Không ai khác trong tòa nhà bị thương.

Phát ngôn viên cảnh sát Stockholm ông Sven-Erik Olsson cho hay: “Chúng tôi xác nhận nhân viên này chết do một vết đạn bắn từ chính súng của mình. Qua giai đoạn 1 của cuộc điều tra, không thấy có dấu hiệu  của tội phạm hay bằng chứng nào cho thấy có người khác tham gia vào vụ việc".

Cảnh sát cho hay người vệ sĩ này được tìm thấy trong một căn phòng nhỏ - nơi anh ta về nghỉ trưa sau khi vừa giao ca cho một đồng nghiệp. Khi các nhân viên an ninh tìm thấy, anh này vẫn còn sống nhưng sau đó anh đã chết vì vết thương quá nặng.

Nhân viên này làm việc cho một công ty dịch vụ vệ sĩ, đây không phải là một vệ sĩ cá nhân của ông Reinfeldt nhưng có quyền đi lại khắp tòa nhà và bảo vệ mọi người trong đó.
Linh San (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI