Vớ bở xe hơi giá…1 USD

Tin mới

05/12/2013 19:00

(NLĐO) – Một thiếu niên 15 tuổi đã trở thành người may mắn nhất trong ngày bán hàng đại hạ giá Black Friday (Ngày thứ sáu đen) khi “nẫng” được chiếc xe hơi của một đại lý ở thành phố Houston, bang Texas – Mỹ với cái giá không thể tin nổi: 1 USD.

Đang đi lang thang trong đại lý xe hơi, cậu bé Reginald Anokwuru bỗng nhìn thấy một nhân viên bán hàng đính thẻ ghi giá đính lên kính chắn gió của chiếc xe.
 

Cậu bé may mắn Reginald Anokwuru
Ảnh: Topnews.com.sg
 
Khi nhìn rõ tấm thẻ, Reginald choáng váng bởi con số đề trên đó chỉ là 1 USD. Mặc dù chưa có giấy phép lái xe ô tô, cậu bé vẫn nhanh chóng chớp lấy cơ hội quý giá, đăng ký mua chiếc xe rồi chuyển về nhà trong niềm vui sướng tột độ.
 
Chiếc xe mà Reginald mua được nằm trong số 5 chiếc giảm giá xuống chỉ còn 1 USD. Nhưng cậu bé không phải là người may mắn duy nhất trong gia đình bởi mẹ cậu cũng mua được một chiếc xe khác với giá 1 USD.
 
Black Friday là lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại nước Mỹ, mở màn cho mùa sắm sửa trước Lễ giáng sinh. Với hàng chục ngàn mặt hàng giảm giá cực lớn, Black Friday diễn ra ngay sau Lễ Tạ ơn, rơi vào khoảng ngày 23 đến ngày 29-11 hàng năm.
 
Black Friday tại Mỹ diễn ra trước lễ giáng sinh hàng năm… Ảnh: Visitminot
 
…thu hút hàng triệu người dân Mỹ tham gia. Ảnh: Forcechange
 
P.Nghĩa (Theo Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI