Vợ chồng son giết người để tìm cảm giác mạnh

Tin mới

07/12/2013 19:25

(NLĐO) – Một cặp vợ chồng mới kết hôn được ba tuần đã bị cảnh sát TP Sunbury-Mỹ bắt giữ vì tội giết người để tìm cảm giác mạnh.

Elytte Barbour (22 tuổi) và vợ - Miranda (18 tuổi), bị bắt vào tối 6-12, sau khi hai người giết chết một người đàn ông ở bang Pennsylvania chỉ với lý do đơn giản là muốn cùng giết chết một ai đó.

Cảnh sát thành phố Sunbury bắt Miranda K. Barbour vì tội giết người. Ảnh: Foxnews

Theo cảnh sát TP Sunbury, cặp vợ chồng đã dụ dỗ ông Troy LaFerrara trả lời phỏng vấn trực tuyến và hứa sẽ trả tiền thù lao. Sau khi chờ nạn nhân ngồi vào băng ghế sau của chiếc SUV, người vợ liền ra hiệu cho chồng xiết cổ nạn nhân để mình dao đâm ông LaFerrara 20 nhát cho tới chết.

Thi thể ông LaFerrara sau đó được tìm thấy trong một con hẻm ở Sunbury - cách khoảng 100 dặm về phía tây bắc Philadelphia. Cảnh sát cho biết cặp vợ chồng mới cưới đến từ bang North Carolina này đang phải đối mặt với tội danh giết người.

Sau khi bị buộc tội, Miranda Barbour chối rằng mình không hề quen biết nạn nhân. Nhưng các cuộc gọi cuối cùng từ số máy của Miranda đã tố cáo cô. Miranda cho biết cô bị ông LaFerrara “sờ mó và đặt tay lên cổ mình” nên đã tức giận đâm chết.

Khai với cảnh sát, người chồng nói vợ anh ta thường hay phát các mẫu quảng cáo sẽ đi ăn tối hoặc mua sắm cùng những người đàn ông ly dị, với thù lao từ 50 USD-850 USD. Barbour ủng hộ hành động trên của vợ vì nó không liên quan đến hoạt động tình dục. Anh chồng lạ đời này nhận xét: “cô ấy không phải là một gái mại dâm”.

P.Nghĩa (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI