Vợ chồng Tổng thống Putin, những ngày còn mặn nồng

Tin mới

07/06/2013 11:29

(NLĐO)- Phải trải qua một chặng đường không dễ dàng mới tới được hôn nhân, thế nhưng vợ chồng Tổng thống Nga Vladimir Putin cuối cùng lại quyết định đường ai nấy đi sau 30 năm bên nhau. Một cái kết mà những người từng rạo rực vì chuyện tình của họ không đón đợi.
Putin kết hôn với vợ Lyudmila Shkrebneva vào năm 1983. Lúc này, vợ ông đang là sinh viên khoa Triết học trường đại học Leningrad. Ảnh: Tân Hoa xãTổng thống Vladimir và phu nhân Lyudmila Putina gặp Nữ hoàng Elizabeth II
và Hoàng thân Phillips. (Tháng 6-2003)


Ông Vladimir, bà Lyudmila gặp cựu Tổng thống Mỹ George Herbert Walker Bush và vợ - bà Barbara tại khu Bocharov Ruchei gần thành phố Sochi. Tháng 9-2003.“Đây là quyết định từ cả hai phía", bà Lyudmila nói. "Tôi thực sự không thích việc bị công chúng để ý đến cuộc sống của tôi và đi lại bằng máy bay cũng rất khó khăn.
Chúng tôi hầu như không gặp nhau".

 

Vladimir và Lyudmila Putin thăm đền Taj Mahal, Ấn Độ, tháng 10-2000.Phát ngôn viên Dmitry Peskov cho biết Tổng thống Vladimir và bà Lyudmila vẫn chưa chính thức li dị và không biết thời gian cụ thể. (Ảnh chụp từ tháng 12-2003).


Tuyên bố ly hôn đưa ra đã chấm dứt những tin đồn về hôn nhân của tổng thống Nga.
Ảnh: Vladimir và Lyudmila Putin bầu cử tổng thống tháng 3-2004.“Chúng tôi vẫn quan hệ tốt với nhau. Tôi rất vui vì Vladimir Vladimirovich
vẫn ủng hộ tôi và bọn trẻ”, - bà Lyudmila Putin nói.
Ảnh: Vladimir và Lyudmila Putin ở Moscow, tháng 5-2005.Ông bà Putin cho biết hai cô con gái đã trưởng thành nhưng gia đình ông vẫn rất gần gũi nhau. Trong ảnh, bà Lyudmila đồng hành cùng ông Putin đến Madrid, Tây Ban Nha tháng 2-2006. Ảnh: RIA Novosti.


Vợ chồng Putin tình cảm trước một buổi ăn tối thân mật với cựu tổng thống Mỹ
George W. Bush và phu nhân Laura Bush tại St.Petersburg tháng 7-2006.
Ảnh: RIA Novosti


Đỗ Quyên (Theo RIA Novosti)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI