Vụ phi thân thoát yêu râu xanh: Ông chủ khách sạn lên tiếng

Tin mới

20/03/2013 18:31

(NLĐO)- Ông chủ khách sạn bị cáo buộc quấy rối tình dục khiến một nữ du khách Anh phải phi thân khỏi cửa sổ, hôm nay (20-3) đã trình diện trước tòa ở Agra (Ấn Độ).


Hiện trường vụ việc (ảnh trái) và chủ khách sạn (phải)

Luật sư đại diện cho ông chủ khách sạn Sachin Chauhan cho biết thân chủ của ông bác bỏ cáo buộc tìm cách tấn công tình dục nữ du khác nói trên, đồng thời khẳng định rằng chỉ cố gắng đánh thức người phụ nữ này vì có nhận được yêu cầu đánh thức buổi sáng.

Theo BBC, nạn nhân là một phụ nữ 31 tuổi, trong khi đó thông tin ban đầu từ đài tiếng nói Nga lại đưa rằng người phụ nữ mới 25 tuổi. Hiện cô đang bị thương nặng và phải điều trị tại bệnh viện địa phương từ hôm qua.

Thông tin ban đầu cũng cho biết, người phụ nữ đã nói với cảnh sát rằng cô có yêu cầu khách sạn đánh thức vào lúc 4 giờ nhưng ông chủ khách sạn không chỉ đánh thức mà còn sàm sỡ khiến cô phải lao ra cửa sổ thoát thân khiến đầu và chân bị thương nặng.

Hiện các du khách từ các nước phương tây như Anh, Mỹ, Thụy Sỹ đã được khuyến cáo cảnh giác nạn hiếp dâm trước khi tới Ấn Độ du lịch.


Đỗ Quyên (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI