Vụ rơi vào chuồng linh cẩu: Em bé bị "vồ" tới chết!

Tin mới

07/11/2012 06:00

(NLĐO)- Theo tiết lộ của các chuyên gia khám nghiệm pháp y, cậu bé 2 tuổi bị rơi vào chuồng linh cẩu hôm 4-11 tại vườn thú Pittsburgh - Mỹ đã bị chảy máu tới chết sau khi bị bầy linh cẩu vồ.

Nạn nhân được xác định là Maddox Derkosh


Cảnh sát và giới chức tại vườn thú Pittsburgh và công viên thủy sinh PPG vẫn tiếp tục điều tra cái chết của bé Maddox Derkosh sau khi bé rơi qua rào chắn gỗ vào bên trong chuồng linh cẩu.

Các nhân chứng cho biết Maddox hầu như không có cơ may sống sót sau khi rơi từ độ cao gần 3,5m. Bố mẹ bé, ông Jason và bà Elizabeth Derkosh hoàn toàn bất lực trước tai nạn này.

Đám tang của em bé xấu số sẽ được cử hành vào ngày 9-11 tới và cha mẹ bé đã lên tiếng kêu gọi bạn bè, họ hàng và những người dự đám tang quyên góp đồ chơi dưới tên bé để gửi tới quỹ từ thiện cho trẻ em trong Giáng sinh năm nay.
 
Tai nạn xảy ra khi cậu bé được mẹ nhấc lên cao để nhìn cho rõ khi tới thăm chuồng linh cẩu châu Phi trong vườn thú. Tuy nhiên, người mẹ bất chợt trượt tay làm con trai rơi qua rào chắn và sau đó, một cảnh tượng hãi hùng khi cậu bé bị những con vật hoang dã vồ lấy.
 
Loài linh cẩu khá nguy hiểm. Ảnh: AP


Chuồng linh cẩu tại vườn thú Pittsburgh


Các du khách tại hiện trường liền gọi người trợ giúp. Cảnh sát và các nhân viên trong vườn thú lập tức tới giải cứu. Họ tìm cách ra hiệu lệnh và gọi những con linh cẩu nhưng chỉ có 7 con chạy lại, 3 con khác không tới cạnh cậu bé nhưng có một con cực kỳ hung dữ khiến cảnh sát phải nổ súng bắn.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI