Vừa họp quốc hội vừa vạch áo cho con bú

Tin mới

24/07/2015 09:18

(NLĐO)- Bức ảnh một nữ nghị sĩ xinh đẹp Argentina vạch áo cho con bú giữa cuộc họp quốc hội đang gây ra một cuộc tranh cãi không nhỏ trên mạng xã hội.

Người phụ nữ táo bạo này là Victoria Donda Perez. Cô là một nhà hoạt động nhân quyền và cũng là một luật sư. Năm 2007, cô trở thành “bóng hồng” trẻ tuổi nhất là thành viên Quốc hội Argentina.

Người ta ít khi nhớ tới tên thật của nữ nghị sĩ này, bởi cô được biết tới nhiều hơn với biệt danh 'Dipusex' – có nghĩa là nữ nghị sĩ gợi cảm.

Bức ảnh nữ nghị sĩ 37 tuổi cho con bú giữa cuộc họp quốc hội được chụp hồi đầu tháng này. Trong khi nhiều người ủng hộ hình ảnh này cho đó là cảnh tượng đẹp đáng trân trọng, không ít người lại cho đó là hành động không thích hợp.

Public: Victoria Donda Perez (pictured) was surrounded by her peers when she began breastfeeding her eight-month-old daughter Trilce

Bức ảnh bà Victoria Donda Perez cho con bú trong cuộc họp quốc hội gây nhiều tranh cãi. Ảnh: Daily Mail

 

Một nữ cư dân mạng có tên Juana viết trên tài khoản Twitter: “Tôi ngưỡng mộ cô ấy bởi nhiều người mẹ khác đã không thể làm như vậy. Họ buộc phải để con ở nhà trẻ và không thể cho con bú sữa mẹ dù cho ai cũng biết sữa mẹ là tốt nhất”.

Tuy nhiên, một phụ nữ khác có tên Zuzanne lại tỏ ra không đồng tình: “Cô ấy nên che ngực lại một cách tế nhị. Khoe ra như vậy không hay chút nào”.

Mother: Victoria Donda Perez (left) with her daughter Trilce and the Bolivian president Evo Morales (right)

Victoria Donda Perez (trái) cùng cô con gái Trilce chụp hình với Tổng thống Bolivia Evo Morales (phải). Ảnh: Daily Mail

 

Bức ảnh mới được đăng trên Perú21 hôm 23-7 nhưng không rõ dụng ý của tờ báo có phải là muốn đưa ra một ví dụ điển hình về tầm quan trọng của việc hoàn thành vai trò của một người mẹ dù công việc vất vả thế nào hay không?

Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI