Vừa kết hôn, chú rể thiệt mạng!

Tin mới

16/12/2013 17:29

(NLĐO) – Một chú rể tại bang Indiana, Mỹ đã chết trên đường lái xe về nhà với cô dâu của mình sau khi lễ cưới của họ diễn ra chỉ vỏn vẹn 8 tiếng đồng hồ.

Tối 14-11, ông William Riley Knight, 49 tuổi - cựu binh Mỹ thuộc Sư đoàn 82 khi đang lái xe chở người vợ mới cưới Nikki về nhà trên một con đường ở thành phố Crown Point, bang Indiana thì gặp tai nạn.


William Riley Knight  và vợ mới cưới Nikki. Ảnh: Webdreamland


Khi thấy xe của cô Linda Darlington, 42 tuổi bị trượt bánh xuống một cái rãnh và không lên được, ông William vội dừng xe ở ven đường rồi nhảy xuống giúp đỡ. Không may là do trời tối, ba chiếc xe hơi khác đã tông thẳng vào chỗ của hai người đang đứng kéo chiếc xe làm họ chết ngay tại chỗ.

Cô dâu Nikki, lúc đó vẫn đang trong bộ váy cưới, vô tình trở thành góa bụa chỉ sau 8 giờ cử hành hôn lễ.

Trả lời trên tờ Chicago Sun-Times, Nikki âu yếm gọi người chồng xấu số của mình là một hiệp sĩ. “Anh ấy sẵn sàng hy sinh bản thân và hết lòng giúp đỡ người khác. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, anh ấy nói với tôi rằng chúng ta phải dừng lại, trời khuya rồi và họ cần giúp đỡ” – Cô Nikki nói và không ngờ đó là lần cuối cùng cô còn nhìn thấy người đàn ông mà mình yêu thương nhất trên đời.

Được biết, trước khi kết hôn với Nikki, ông William từng li hôn vợ và có 4 người con.

Tại hiện trường, cả ba người tài xế gây ra vụ tai nạn đều ở lại cho tới khi cảnh sát đến lấy lời khai. Bước đầu, cảnh sát xác định họ không uống rượu khi lái xe. Sở cảnh sát quận Lake vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

P.Nghĩa (Theo News.com.au, CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI