Vừa phi xe máy vừa “khóa môi” trên đường cao tốc

Tin mới

22/11/2012 11:36

(NLĐO) – Không ít người bị sốc khi xem đoạn video ghi lại hình ảnh một cặp tình nhân thản nhiên trao nhau nụ hôn say đắm trên chiếc xe máy vẫn đang phóng trên đường cao tốc tại Brazil.

Trong đoạn video, người phụ nữ ngồi úp mặt vào người đàn ông điều khiển mô tô và âu yếm hôn nhau khi đang chạy với tốc độ hơn 80 km/giờ mà không đội mũ bảo hiểm tại thành phố Foz de Iguacu, bang Parana.
 
Fernando Nascimento, người quay đoạn video trên, nói: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng nào giống như thế. Tôi đã bị sốc. Thứ nhất là bởi điều đó thật bất thường và thứ hai là vì nó rất nguy hiểm. Tôi ngồi trong ô tô và quyết định ghi lại cảnh người đàn ông lái xe không đội mũ bảo hiểm. Nhưng khi vượt mặt họ, tôi mới nhận ra là hai người thậm chí còn đang hôn nhau".
 
Cặp tình nhân hôn nhau khi đang chạy với tốc độ hơn 80km/giờ . Ảnh: Daily Mail
 
Thậm chí họ còn không đội mũ bảo hiểm . Ảnh: Daily Mail
 
Họ hôn nhau hơn 1 phút trên đường cao tốc và vẫn tiếp tục khi đã ra khỏi đường này. Ảnh: Daily Mail
 
Fernando Nascimento nói thêm:” Người đàn ông chỉ mở một mắt để điều khiển xe. Tôi đã quay lại đoạn clip trong 1 phút nhưng tôi biết rằng họ hôn nhau còn lâu hơn thế vì tôi phải mất một khoảng thời gian để lấy máy ảnh”. Đôi tình nhân ấy cuối cùng cũng ra khỏi đường cao tốc nhưng họ vẫn tiếp tục hôn nhau. Một người chứng kiến nói: "Họ thật điên rồ. May là không có gì đáng tiếc xảy ra".

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính của cặp tình nhân trong đoạn video. Sheldon Vortolin, chỉ huy lực lượng cảnh sát đường cao tốc ở bang Parana, đã xem những hình ảnh trên và nói rằng nếu người lái xe bị bắt, anh ta sẽ bị giam bằng lái và phải đóng phạt 200 bảng Anh.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nguồn: Daily Mail
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI