Kênh NBC ngày 30-1 dẫn thông tin từ cảnh sát TP Columbus, thủ phủ bang Ohio, xác nhận bé trai Ky'air Thomas qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện.

"Cháu bé qua đời tại Bệnh viện Nhi đồng quốc gia hôm 28-1" - cảnh sát Columbus cho biết và nhấn mạnh đang điều tra nguyên nhân cái chết của Ky'air Thomas.

Đáng nói, tai họa ập đến với Ky'air Thomas chỉ khoảng hơn 1 tháng sau khi cháu và người anh em song sinh tên Kason Thomas được giải cứu khỏi vụ bắt cóc khá ly kỳ.

Vừa thoát bắt cóc, em bé lại chết không rõ nguyên nhân - Ảnh 1.

Kason Thomas và Ky'air Thomas. Ảnh: Cảnh sát Columbus

Cảnh sát sát Columbus cáo buộc người phụ nữ có tên Nalah Jackson đã đánh cắp chiếc xe hơi khi anh em bé Ky'air Thomas vẫn ở bên trong.

Vụ đánh cắp xảy ra hôm 19-12-2022, thời điểm đó chiếc Honda Accord chở 2 bé đỗ bên ngoài một nhà hàng ở khu phố Short North, thuộc TP Columbus.

Ky'air Thomas được tìm thấy tại Sân bay Quốc tế Dayton nhưng Kason Thomas vẫn mất tích. Cảnh sát sau đó tiếp tục tìm được Kason Thomas vẫn ở trong chiếc xe Honda Accord bị bỏ lại gần một nhà hàng Papa John ở TP Indianapolis, thủ phủ bang Indiana hôm 20-12.

Cuộc giải cứu thành công, cả 2 cháu bé đều khỏe mạnh sau được nhà chức trách giao cho gia đình ở bang Ohio.

Nhờ sự giúp sức của người dân, không lâu sau cảnh sát cũng bắt được Nalah Jackson. Nghi phạm này đang bị cáo buộc với 2 tội danh "trộm cắp tài sản và bắt cóc trẻ em".

Dự kiến, phiên tòa xét xử Nalah Jackson sẽ được mở vào ngày mai (31-1). Tuy nhiên, ngay sát phiên tòa thì cháu bé Ky'air Thomas đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân.



Bằng Hưng