Một bé trai 8 tuổi đến từ Leamington đang ngồi trên tầng trên của xe buýt và một phụ nữ từ Nuneaton, khoảng 70 tuổi đã thiệt mạng sau khi xe buýt lao vào siêu thị. Bé gái 9 tuổi đang chiến đấu giành giật sự sống tại Bệnh viện nhi Birmingham với chấn thương nặng ở mặt, cổ và chân. 5 người khác bao gồm tài xế lái xe tải cũng được đưa đên Bệnh viện Đại học Conventry điều trị thương tích.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Xe buýt lao thẳng vào siêu thị
Xe buýt lao thẳng vào siêu thị

Các nhân chứng cho biết cảnh tượng sau khi xe buýt tông vào siêu thị vô cùng hỗn loạn, những người xung quanh lao vào cố gắng giải cứu những đứa trẻ bị kẹt tại các băng ghế xe buýt. Maneer Fiaz, một nhân chứng chia sẻ với Sky News: “Tôi đứng bên ngoài cửa hàng gần đấy và nhìn thấy xe buýt lao vào siêu thị. Tôi chạy về phía tài xế và nhìn thấy anh ấy ngạc nhiên khi vẫn còn sống sót. Mọi người cố đưa tài xế ra trong khi số khác chạy đến cứu những đứa trẻ bị mắc kẹt ở băng ghế”.

“Thật khủng khiếp, bạn tôi nhìn thấy một bà cụ bị tông và nghĩ rằng bà đã chết. Thành phố trở nên hỗn loạn vào đêm vì vụ tai nạn” - Harron Mota, nhân chứng khác nói.

Một số tuyến đường gần khu vực xảy ra tai nạn đã tạm đóng lại để các nhân viên điều tra tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe buýt hai tầng tông siêu thị, 2 người chết
Xe buýt hai tầng tông siêu thị, 2 người chết
M.Khuê (Theo Daily Mail)