Xe buýt lao xuống khe núi, 51 người chết

Tin mới

15/03/2015 09:33

(NLĐO) – Một chiếc xe buýt du lịch đã lao xuống khe núi ở Nam Brazil khiến ít nhất 51 người thiệt mạng.

Cảnh sát nói rằng xe buýt trên lao từ độ cao 400 m xuống khe núi gần thị trấn Joinville ở bang Santa Catarina-Brazil. Đội cứu hộ và lực lượng cảnh sát xuất hiện ngay sau đó và tiến hành cứu người. Ít nhất 51 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc này.

 

Một người bị thương được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Al Jazeera

Một người bị thương được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Al Jazeera

 

Nguyên nhân vụ tai nạn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, theo thông tin trên trang G1 của Brazil, tài xế mất lái ở khúc cua khiến xe lao xuống khe núi. Do khu vực xe lao xuống cây cối rậm rạp cộng thêm trời tối khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Vùng đồi núi là nơi thu hút nhiều khách du lịch đến dã ngoại, tham quan. Trực thăng cứu hộ đến hiện trường nhưng không thể hạ cánh do địa hình phức tạp. Tuy nhiên, đội cứu hộ cho biết ít nhất 6 người sống sót đã được đưa đến bệnh viện ở Joinville và Campo Alegre. Họ cũng đang nỗ lực tìm kiếm người sống sót có thể có trong đống đổ nát.

“Một số nạn nhân vẫn còn ở bên ngoài, trên đồi, trên xe buýt nhưng cũng thể kẹt trong đống đổ nát… Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm nhưng đến thời điểm này, cơ hội tìm thấy người sống sót rất mong manh” - Đại tá Nelson Coelho cho biết.

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI