Xe khách lao khỏi cầu, 37 người chết

Tin mới

19/03/2013 16:31

(NLĐO) - Ít nhất 37 người thiệt mạng và 15 người bị thương trong một tai nạn xe khách ở thành phố Khed, bang Maharashtra, Ấn Độ hôm 19-3.

Một chiếc xe khách hạng sang đã lao thẳng xuống sông Jagbudi từ trên đường cao tốc Mumbai-Goa ở quận Ratnagiri, các quan chức cho biết.
 
Tai nạn xảy ra lúc 3 giờ 30 phút (giờ địa phương). Chiếc xe đang trên đường từ bang Goa đến thành phố Mumbai thì đột ngột mất lái, khiến cả chiếc xe văng ra khỏi cầu và rơi xuống dòng sông đang cạn nước từ độ cao khoảng 12 m.
 
Chiếc xe khách lao thẳng xuống sông Jagbudi từ trên đường cao tốc Mumbai-Goa
Ảnh: Sky News
  
Đại diện cảnh sát thành phố Khed cho biết chiếc xe buýt đã bị hư hỏng nặng trong lúc những người bị thương nhanh chóng được đưa tới bệnh viện thành phố để điều trị. Thi thể của 37 hành khách xấu số còn lại đã được tìm thấy và đang được lưu giữ tại nhà xác bệnh viện trên.
 
Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn cũng như danh tính của các nạn nhân. Hoạt động cứu hộ vẫn còn tiếp tục và xe buýt đã được đưa ra khỏi dòng sông, cảnh sát cho biết. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, giao thông trên đường cao tốc Mumbai-Goa đã bị gián đoạn gần bốn giờ.
Xuân Mai (Theo Time of India)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI