Xe ngựa hoảng loạn tông "vỡ đầu" ô tô

Tin mới

11/08/2013 21:37

(NLĐO) – Nhiều du khách ở Swanage, Dorset-Anh hốt hoảng khi chứng kiến tai nạn kinh hoàng. Một chiếc xe hai ngựa kéo đã tông thẳng vào ô tô, vụ va chạm mạnh khiến ngựa, xe kéo và một số thứ khác bay lên rồi ngã “chỏng vó” trên vỉa hè nhưng may mắn không một ai bị thương nặng kể cả ngựa.

Người đánh xe ngựa khoảng 20 tuổi đã mất kiểm soát với những chú ngựa của mình. Người này đã bay ra xa khoảng 9,1m sau khi xe ngựa va chạm ô tô nhưng may mắn không sao. Nữ tài xế ô tô cũng may mắn chỉ có vài vết cắt, bầm tím. Xe cứu thương vội vã đưa cả hai vẫn còn đang sốc nặng đến bệnh viện gần nhất. Hơn 8 người lính cứu hỏa mới dựng dậy được chiếc xe ngựa, giải tỏa hiện trường.
 
 

Hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng cứu hỏa có mặtHọ dọn dẹp hiện trường

“Nghe tiếng va chạm, chúng tôi nghĩ đó là tai nạn lớn. Con ngựa có vẻ hoảng mà người đánh xe mất kiểm soát với chúng nên lao vào xe hơi. Thời điểm đó khoảng 200 người trên đường phố và may mắn không ai trọng thương”- Archie Wright, một người làm việc tại cửa hàng gần đó cho biết. “Một cảnh tượng khá sốc và không ai bị thương nặng, thật may mắn”- Brian Erksine, người sống trong khu vực trên cho biết.

Phil Burridge, chỉ huy trạm chữa cháy ở Swanage cho biết: “Điều quan trọng là không ai bị thương nặng. Xe hơi, xe ngựa đều có thể sửa chữa lại nhưng con người không thể tái sinh”.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI