Xuất hiện trong đám tang... của chính mình!

Tin mới

24/10/2012 21:21

(NLĐO)- Một người đàn ông 41 tuổi làm nghề rửa xe đã khiến cả gia đình sốc nặng khi đột ngột xuất hiện trong đám tang của chính mình ở thị trấn Alagoinhas, miền đông bắc Brazil, cảnh sát cho biết hôm 23-10.

Ông Gilberto xuất hiện trong đám tang của chính mình. Ảnh: Youtube

Thanh tra cảnh sát Roberto Lima cho hay ông Jose Marcos Araujo đã nhận dạng thi thể tại nhà xác trong thành phố chính là Gilberto, anh trai mình. Sau đó, thi thể của Gilberto được đưa về nhà mẹ đẻ ở Alagoinhas để làm đám tang.

“Nhầm lẫn bắt đầu khi có thông tin rằng một nhân viên rửa xe đã bị bắn chết" - Ana Paula, vợ của Jose Marcos cho biết trên trang tin UOL. "Cảnh sát gọi chồng tôi tới và nói với anh ấy rằng anh Gilberto đã bị sát hại và thi thể đang ở nhà xác" - bà nói thêm.

Thanh tra Lima nói rằng sự nhẫm lẫm này “có thể hiểu được”.

"Hai người đàn ông rất giống nhau, cả hai đều làm nghề rửa xe" - ông Lima nói. Thực ra, thi thể trong nhà xác là của Genivaldo Santos Gama. Tuy nhiên, cảnh sát từ chối tiết lộ thêm thông tin về người này.

Vài giờ trước khi lễ mai táng hôm 22-10, một người bạn của Gilberto đã gặp anh trên phố và nói rằng gia đình đang tổ chức đám tang cho anh.

"Gilberto đã về nhà mẹ đẻ để cho mọi người thấy rằng anh vẫn còn sống" - ông Lima nói.
Khi Gilberto xuất hiện trong tang lễ của mình, "một số người đã ngất xỉu, một số người khác sợ hãi chạy trốn. Đó là một cú sốc lớn" - Maria Menezes, một người bạn của gia đình, kể với phóng viên báo G1.

Mẹ của Gilberto, bà Marina Santana, nói: "Tôi vui quá. Còn gì sung sướng hơn khi một người mẹ nhận tin con trai đã chết nhưng thực ra lại vẫn còn sống”.
Thu Hằng (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI