Xúc động cha tái hiện ảnh cưới cùng con gái nhỏ

Tin mới

19/12/2013 11:26

(NLĐO)- Một người đàn ông ở bang Ohio - Mỹ đã dồn nén biết bao yêu thương với người vợ mới qua đời vào bộ ảnh tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc của hai người. Bộ ảnh có sự góp sức của cô con gái 3 tuổi rất dễ thương, khiến hàng triệu trái tim tan chảy.

Anh Ben Nunery, 34 tuổi, ở Cincinnati sớm phải vĩnh biệt người vợ mà anh dành trọn trái tim yêu thương vào năm 2011. Cô Ali qua đời vì ung thư phổi chỉ 1 năm sau khi cặp đôi đón chào cô con gái đầu lòng Olivia.

Mùa thu năm 2013, Ben quyết định bán ngôi nhà chất chứa nhiều kỉ niệm với Ali. Nhưng trước khi rời đi, anh muốn khắc họa lại những khoảnh khắc đẹp khi hai người còn chìm đắm trong hạnh phúc. Anh và Ali đã chụp ảnh cưới ngay tại ngôi nhà này vào năm 2009, chỉ 1 ngày sau khi nhận chìa khóa.
 
Khi dọn dẹp đồ đạc để chuẩn bị ra đi, những cảm xúc của ngày đầu tới đây lại ùa về, Ben đột nhiên nghĩ ra ý tưởng tái hiện những khoảnh khắc trong ngày cưới.Olivia tỏ ra rất hợp tác và sự thành công của bộ ảnh đặc biệt đang trở thành một hiện tượng trên báo giới này
một phần là nhờ cô “công chúa nhỏ”

Cô con gái giờ đã 3 tuổi – là kết tinh tình yêu của cuộc hôn nhân giữa Ben và Ali - trở thành một phần đặc biệt trong bộ ảnh mới. Rất may, dù còn nhỏ nhưng Olivia tỏ ra rất hợp tác và sự thành công của bộ ảnh đặc biệt đang là hiện tượng trên báo giới này có sự góp phần của “công chúa nhỏ”.

Trong mỗi bức ảnh, cô con gái nhỏ lấp vào khoảng trống mà Ali để lại. Duy ánh mắt tràn ngập yêu thương của người đàn ông là vẫn không thay đổi. Sự dễ thương và ngọt ngào của Olivia bên người cha sớm chịu nỗi đau mất vợ khiến nhiều người xem ảnh không khỏi xúc động. Tuy nhiên, cảm hứng bao trùm bộ ảnh vẫn là sự tươi sáng và hạnh phúc.

Ảnh mắt tràn ngập yêu thương của người đàn ông vẫn không thay đổi

“Khi đứng trong ngôi nhà và nhìn Olivia đang ở vị trí của Ali ngày trước, tôi xúc động lắm. Dù chỉ là chụp ảnh thôi, nhưng khoảnh khắc đó rất quan trọng đối với tôi… Olivia biết mẹ đã vĩnh viễn ra đi nhưng con bé có lẽ cũng chưa hiểu lắm về ý nghĩa của những bức ảnh này” – Ben chia sẻ.
 
Melanie Pace, chị dâu của Ali – người chịu trách nhiệm chụp bộ ảnh cưới của cặp đội 4 năm trước đã nhận lời giúp Ben thực hiện ý tưởng độc đáo này.

Ben nói anh muốn bộ ảnh phải thể hiện một cái nhìn đẹp về quá khứ hạnh phúc của mình chứ không phải là sự gặm nhấm đau thương và mất mát. Sau bộ ảnh này, Ben và bé Olivia sẽ lên đường tới ngôi nhà mới và tiếp tục hành trình phía trước. Và theo lời của Ben, họ sẽ luôn cảm thấy sự hiện diện của Ali dù cho có chuyển đi đâu.

Ali làm tóc trong ngày cưới...


... và Olivia đang tự tạo kiểu tóc


Sau bộ ảnh, hai cha con sẽ chuyển tới một ngôi nhà mới và bắt đầu cuộc sống mới.

Sau khi thực hiện bộ ảnh mới, Melanie Pace đã vô tình đưa một số bức ảnh lên mạng xã hội và bất ngờ nhận được hàng loạt phản hồi tích cực.

Một người bình luận: “Những bức ảnh thật tuyệt. Chúng là trái tim tôi tan chảy. Người đàn ông này có vẻ là người cha tuyệt vời. Cô dâu của anh ấy đẹp quá. Tôi rất đồng cảm với anh ấy bởi tôi cũng từng trải qua thời gian bên cạnh người chồng bị ung thư não. Căn bệnh ung thư thật khủng khiếp!”

Một người khác viết: “Tôi thật sự cần khăn giấy. Thật là những bức ảnh đặc biệt. Tình yêu của người đàn ông này thật tuyệt vời. Anh ta đã làm một việc kỳ diệu”.


Ben muốn bộ ảnh mới phải thế hiện được sự tươi sáng và hạnh phúc chứ không u ám, đau buồnLinh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI