1 ngày, phát hiện 2 xác nam giới trôi sông Bạch Đằng

Tin mới

05/08/2013 13:40

(NLĐO)- Chỉ trong ngày 3-8, người dân TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh sống 2 bên bờ sông Bạch Đằng đã phát hiện 2 xác chết nam giới trôi trên sông.

Rạng sáng ngày 3-8, một số người dân ở xã Tam Hưng (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) phát hiện một xác nam giới chết trên sông Bạch Đằng, gần nhà máy đóng tàu Đông Đô, thuộc địa phận xã Tam Hưng.
 
Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên đã có mặt tại hiện trường, tiến hành xác minh, điều tra làm rõ. Nạn nhân được xác định là Lê Văn Mạnh (SN 1993, ở thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên).

Cùng ngày 3-8, ở phía bên kia bờ sông, người dân thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cũng phát hiện một xác nam giới chết trong tư thế nằm sấp, trôi dạt vào bờ.
Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh làm rõ danh tính nạn nhân là Bùi Văn Tuỳnh (SN 1970, ở xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên).

Tài liệu điều tra của Công an huyện Thủy Nguyên cho thấy trước đó, anh Tuỳnh và anh Nguyễn Văn Tuyến (SN 1975, trú tại xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên) đến trông tàu cho ông Trường Hiền, ở xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên. Tàu không có hàng, được buộc vào phao trên sông đoạn ngã ba sông Chanh thuộc địa phận thị xã Yên Hưng, Quảng Ninh.

Vào ngày 28-7, anh Tuỳnh có dẫn anh Lê Văn Mạnh xuống chơi và ăn ngủ trên tàu. Đến 20 giờ ngày 1-8, khi anh Tuyến đi chợ mua đồ để nấu ăn về đến tàu thì không thấy hai anh Tuỳnh và Mạnh trên tàu.

Chờ lâu không thấy anh Tuỳnh và anh Mạnh đâu, nghi ngờ hai người bị rơi xuống sông nên anh Tuyến gọi điện cho ông Trường Hiền và cho người đi tàu rà xung quanh 2 bên bờ sông. Đến ngày 3-8, người dân mới phát hiện thi thể 2 anh này trôi dạt sang hai bên bờ sông.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên và Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp làm rõ nguyên nhân.
Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI