1 ngư dân bị dây neo vướng vào chân vịt quấn chết

Tin mới

16/10/2013 13:35

(NLĐO)- Thấy chân vịt của chiếc tàu cá bị vướng dây neo, ông Bùi Bá Châu (SN 1964, ở Thanh Hóa), nhảy xuống biển để gỡ dây, nhưng không may bị dây neo quấn vào cổ khiến ông bị ngạt nước dẫn đến tử vong.

Vùng biển Ngư Lộc, nơi ông Bùi Bá Châu bị dây neo vướng chân vịt quấn chết đuối thương tâm
 
Sự việc đau lòng trên xảy ra vào lúc 13 giờ 30 ngày 15-10 tại vùng biển Diêm Phố, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Ngư dân gặp nạn là ông Bùi Bá Châu ( SN 1964), ngụ thôn Chiến Thắng, xã Ngư Lộc.
 
Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết thấy ông Châu xuống nước gở dây mãi mà không lên, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã nhảy xuống biển tìm thì phát hiện xác ông Châu đang bị dây neo quấn chặt cổ vướng vào chân vịt của tàu cá. Mọi người đưa lên bờ thì ông Châu đã tử vong, toàn thân tím tái.
 
Theo ông Nguyễn Văn Ngữ, Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 11 cộng gió mùa thổi mạnh nên vào lúc 12 giờ trưa ngày 15-10, biển Ngư Lộc có sóng to, địa phương đã kêu gọi các phương tiện đang đánh cá ngoài khơi vào bờ để đảm bảo an toàn.
 
“Lúc này, ông Châu ra biển trông tàu cá cho người em họ đang neo ở vụng, thấy chân vịt bị mắc dây nên ông Châu đã nhảy xuống gỡ thì bị mắc vào dây neo rồi không ngoi lên nước được nên dẫn đến tử vong. Đây là tai nạn ngoài ý muốn, địa phương cũng cho người xuống động viên chia sẻ với gia đình”  ông Ngữ cho hay.
 
Tin-ảnh: T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI