1 sinh viên bị bắn xuyên tim trong đám cưới

Tin mới

21/12/2013 16:27

(NLĐO)- Va chạm rồi xảy ra xô xát với 3 thanh niên trong đám cưới ở Nghệ An, anh Nguyễn Quế Annh (sinh viên năm thứ 3 trường ĐH Vinh, đã bị 1 thanh niên 27 tuổi rút súng bắn thẳng vào ngực, xuyên tim, tử vong.

Sáng ngày 21-12, Công an Nghệ An cho biết đã bắt được nhóm đối tượng bắn chết anh Nguyễn Như Quế Anh (trú tại thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, Nghệ An) vào ngày 18-12.

Ba đối tượng bị bắt giữ gồm: Cao Xuân Thanh (27 tuổi), Cao Xuân Thủy  (23 tuổi) đều trú tại bản Tạng, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong) và Phạm Văn Phúc (25 tuổi, trú tại khối 6 thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong), trong đó Thanh và Thủy là 2 anh em ruột.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 18-2 trong lúc đi dự đám cưới ở khối 2 thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong thì anh Nguyễn Quế Anh (sinh viên năm thứ 3, trường ĐH Vinh) có va chạm với 3 đối tượng trên. 

Trong lúc xô xát đối tượng Cao Xuân Thanh rút súng bắn thẳng vào ngực anh Quế Anh. Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quế Phong nạn nhân đã tử vong do viên đạn xuyên qua tim. 

Sau khi gây án nhóm đối tượng này bỏ trốn. Đến chiều ngày 20-12 biết không thể trốn tránh sự truy bắt của công an 3 đối tượng đã đến Công an huyện Quế Phong đầu thú. Đến sáng ngày 21-12, công an chưa tìm thấy khẩu súng gây án của Thanh và đồng bọn.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xý lý các đối tượng trên theo pháp luật.

Đức Ngọc

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Đặt câu hỏi

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI