Sáng 2-6, Trường Đại học Duy Tân (ĐH Duy Tân) phối hợp với Báo Người Lao Động tổ chức kỷ niệm 10 năm Ngày hội Việc làm (NHVL) cho sinh viên (SV). Đây là chương trình mở đầu cho sự kiện khai mạc NHVL lần thứ 10 cho SV được tổ chức vào ngày 3-6.

Nhà giáo ưu tú Lê Công Cơ tặng kỷ niệm chương cho Báo Người Lao Động (ảnh Khoa Bảo)
Nhà giáo ưu tú Lê Công Cơ tặng kỷ niệm chương cho Báo Người Lao Động (ảnh Khoa Bảo)

Theo ghi nhận 10 năm qua (2006 - 2016), chương trình NHVL thường niên do Báo Người Lao Động cùng với Trường ĐH Duy Tân phối hợp tổ chức đã thu hút hơn 300 đơn vị, DN trong và ngoài TP Đà Nẵng tham gia, tuyển dụng hơn 15.000 vị trí và tiếp nhận hơn 22.000 hồ sơ đăng ký tìm việc của SV. Bình quân hàng năm, ĐH Duy Tân đã góp phần cung ứng từ 3.000 đến 5.000 hồ sơ nhân sự đến các nhà tuyển dụng. Thông qua NHVL, Chương trình Việc làm - Báo Người Lao Động đã tiếp nhận 8.270 hồ sơ của SV, giới thiệu và được DN tuyển dụng 442 SV (hơn 80% là SV ĐH Duy Tân).

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu Trường ĐH Duy Tân đã trao kỷ niệm chương cho Báo Người Lao Động và 21 đợn vị, DN trong thời gian qua đã đồng hành và có nhiều cống hiến trong chương trình tìm việc làm cho SV.

Tặng kỷ niệm chương cho các DN nhiệt tình tham gia ngày hội việc làm
Tặng kỷ niệm chương cho các DN nhiệt tình tham gia ngày hội việc làm

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú Lê Công Cơ, Chủ tịch HĐQT, kiêm hiệu trưởng trường ĐH Duy Tân đã bày tỏ lòng cảm ơn đến các đơn vị, doanh nghiệp luôn đồng hành với chương trình NHVL thường niên này, qua đó góp phần rất lớn cho sự thành công của ngày hội. Nhà giáo ưu tú Lê Công Cơ cũng mong muốn cùng với Báo Người Lao Động tiếp tục tổ chức chương trình NHVL trong những lần tiếp theo, với qui mô lớn hơn, chất lượng hơn để giúp các bạn sinh viên sớm tìm được việc làm khi ra trường.

Tr. Hân