2 bé trai bị nước mưa cuốn xuống cống

Tin mới

07/09/2014 11:29

(NLĐO) – Một thi thể đã được tìm thấy. Hàng ngàn người dân ở thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương tiếp tục hồi hộp theo dõi người nhái lặn trong hệ thống đường cống tìm thi thể thứ 2.

 

 

Đến 11 giờ ngày 7-9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Trung, Chủ tịch UBND phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cho biết lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được bé trai La Văn Tỷ (9 tuổi, quê An Giang), bị nước cuốn xuống cống trên đường 22/12 tại địa bàn phường vào khoảng 17 giờ chiều 6-9.

Nắp cồng này bị nước xô, Tỷ bước tới và bị hớt xuống

Nắp cồng này bị nước xô, Tỷ bước tới và bị rớt xuống

 

Sáng nay, hàng chục chiến sĩ của phòng CS PCCC Bình Dương đang đi dọc theo đường cống để tìm cháu. Nhiều người nhái với bình lặn cũng đang lặn xuống đường cống tìm nạn nhân. Tuy nhiên, dù liên tục cố gắng dò tìm từ tối 6-9 đến giờ vẫn chưa có kết quả.

 

Phóng viên Báo Người Lao Động đã tìm đến nhà trọ bé Tỷ. Bác gái ruột của Tỷ cho biết cha Tỷ là thợ hồ, mẹ là công nhân may. Từ chiều qua đến giờ, cha mẹ Tỷ như điên loạn. Cả hai đang lần mò khắp nơi tìm con.

Người nhái xuống cống tìm Tỷ

Người nhái xuống cống tìm Tỷ

 

Anh Lập tận mắt thấy Tỷ rơi xuống cống thoát nước nhưng cứu không kịp

Anh Lập tận mắt thấy Tỷ rơi xuống cống thoát nước nhưng cứu không kịp

Anh Đoàn Thạch Lập (quê An Giang, tạm trú Bình Dương) là nhân chứng có mặt khi Tỷ rơi xuống cống. Anh kể lúc đó đường ngập gần tới đầu gối. Anh chạy gần tới miệng cống thì dừng lại, quay đầu xe. Lúc này, bé Tỷ đi bộ tới. Anh nghe một tiếng la lớn, nhìn lại thì thấy Tỷ rớt xuống cống. Anh tới miệng cống nhìn xuống thì không thấy Tỷ đâu.

Theo anh Lập, do nước trên đường cuốn xoáy nên đẩy nắp cống bê tông khỏi miệng cống.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hệ thống cống ở đây là cống hộp, rất lớn.

2 bé trai bị nước mưa cuốn xuống cống

 

  • Trước đó, ngày 6-9, tại phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, bé trai 7 tuổi tên Lê Văn Mạnh cũng bị nước cuốn xuống cống. Hiện thi thể bé đã tìm được. Được biết, Mạnh quê Nghệ An, học lớp 2 Trường Tiểu học Tân Hiệp. Bé gặp nạn sau khi đi học về.

 

Như Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI