2 ngày, 2 người tự tử trong cùng một khách sạn

Tin mới

27/09/2013 10:39

(NLĐO) - Trong hai ngày liên tiếp, tại cùng một khách sạn, xảy ra hai vụ chết người bất thường khiến cả khu dân cư bàng hoàng.

Đến 22 giờ ngày 26-9 xe cứu thương chở xác vị khách nữ về bệnh viện để khám nghiệm tử thi.

Đến 22 giờ ngày 26-9, cơ quan công an quận Gò Vấp mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của vị khách nữ thuê trọ tại khách sạn trên đường Tân Sơn (phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM).

Trước đó, vào tối cùng ngày, nhân viên khách sạn không thấy vị khách nữ thuê trọ ở phòng 405, tầng 4 của khách sạn ra ngoài, gọi điện cũng không trả lời. Sinh nghi nên nhân viên khách sạn cùng chủ tiến hành dùng chìa khóa phụ mở cửa nhưng không được liền báo với công an.

Khi phá cửa xông vào mọi người thấy một cảnh tượng kinh hoàng: Vị khách nữ đã chết trên giường, miệng sùi bọt mép. Kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện một mẩu giấy có ghi số điện thoại người thân và bạn bè của cô này.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định tên Hiền (22 tuổi, quê Đăk Nông).
 
Khách sạn nơi xảy ra 2 vụ chết bất thường trong vòng hai ngày

Trước đó, tối 25-9, một nam thanh niên cũng chết bất thường trên phòng 504 của khách sạn này. Được biết, cả hai người tử nạn trong khách sạn này đều vào thuê phòng cùng một thời điểm vào tối 25-9.
Tin-ảnh: X.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI