2 vụ tai nạn trong đêm, 3 người bị thương nặng

Hiện trường sau khi người đàn ông tông vào xe khách, đêm 12-4

Hơn 22 giờ đêm 12-4, một người đàn ông (khoảng 45 tuổi, chưa rõ danh tính) nghi say xỉn, chạy xe máy BKS 72L4 – 8800 với tốc độ khá nhanh ngược chiều trong làn xe ô tô trên cầu vượt Sóng Thần, hướng từ ngã tư Bình Phước về quận Thủ Đức (TP HCM).

Khi đến giữa cầu, người này tông trúng xe khách 16 chỗ BKS 51B – 139.34, do tài xế Nguyễn Ngọc Linh (quê Kiên Giang) điều khiển. Vụ va chạm đã hất văng người đàn ông lên đầu xe khách rồi bật ngược xuống đường, bất tỉnh tại chỗ. Người này được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc xe máy của nạn nhân vỡ nát, biến dạng hoàn toàn. Đầu xe ô tô cũng bị hư hỏng.

Vụ tai nạn sau đó được Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) xử lý.

Né 2 thanh niên chạy ngược chiều, một thanh niên đã gây nạn cho mình và người khác tại quận Bình Tân

Né 2 thanh niên chạy ngược chiều, một thanh niên đã gây nạn cho mình và người khác tại quận Bình Tân

* Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 12-4, trên đường số 1 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM), một thanh niên (chưa rõ danh tính) khoảng 24 tuổi, điều khiển xe máy hiệu Exciter lưu thông trên đường số 1 hướng ra đường Nguyễn Thị Tú. Khi gần tới giao lộ với đường số 8, anh này lách sang trái để né 2 thanh niên chạy xe máy ngược chiều với tốc độ rất nhanh phóng tới nên xe máy của anh này va chạm với xe máy hiệu Wave do một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) điều khiển lưu thông trên làn đường này.

Cú va chạm mạnh khiến người thanh niên và người đàn ông té xuống đường, bất tỉnh. Cả hai được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện 115, anh thanh niên bị gãy chân đa chấn thương, riêng người đàn ông bị thương rất nặng.

Tin-ảnh: Gia Minh- H. Âu