Tối 20-8, trên đường Lê Văn Chí, khu vực gần nhà máy nước Thủ Đức, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông, làm 2 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn làm một thanh niên chết, một người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn làm một thanh niên chết, một người bị thương nặng.

Nhiều nhân chứng cho biết, khoảng 20 giờ ngày 20-8, anh Nguyễn Đức Quốc Cường (34 tuổi, ngụ quận 9) cùng Nguyễn Thanh Dũng (39 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) chở nhau trên xe máy biển số 59X2 - 143.36, chạy trên đường Lê Văn Chí, hướng ra Quốc lộ 1.

Khi đến địa điểm trên, xe của 2 người bất ngờ tông thẳng vào một cột điện bên đường. Anh Cường tử vong tại chỗ, riêng anh Dũng bị thương nặng được nhập viện cấp cứu.

Vợ nạn nhân ngất lịm trước cái chết của chồng.

Vợ nạn nhân ngất lịm trước cái chết của chồng.

Tại hiện trường, chiếc xe của nạn nhân văng vào lề đường hư hỏng, phần đầu vỡ nát.

Vợ của anh Cường khi biết tin đã có mặt tại hiện trường, ngất lịm trước cái chết của chồng.

Hơn 22 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết xong.

* Trước đó, lúc 18 giờ tối 20-8, một người đàn ông (trên 50 tuổi) chạy xe máy BKS 59S1-901.52 trên Quốc lộ 1, hướng về cầu Đồng Nai; đến đoạn qua khu du lịch Suối Tiên, phường Tân Phú, quận 9, TP HCM, xe bỗng rẽ vào làn đường xe ô tô và chạy với tốc độ nhanh rồi tông vào dải phân cách; người lái xe văng xuống đường, bất tỉnh.

Thời điểm này có rất nhiều xe container và xe tải lưu thông phía sau nhưng may mắn các xe này đều đi chậm nên đã xử lý kịp thời, không xảy ra tai nạn thương tâm.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một số nhân chứng cho biết, người đàn ông đã uống rượu bia trước đó nên đã dẫn đến vụ tự gây tai nạn. Sau vụ việc, người dân tại khu vực đã đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Tin-ảnh: Gia Minh