22 con nghiện trốn trại

Tin mới

07/06/2013 15:40

(NLĐO) - Khoảng 10 giờ ngày 7-6, 22 học viên cai nghiện ở Trung tâm Giáo dục - Lao động - Xã hội (GD-LĐXH) TP Vinh, Nghệ An đồng loạt trốn trại.

Ngay sau đó, cán bộ trung tâm đã phối hợp với công an địa phương tổ chức truy bắt. Đến 13 giờ cùng ngày, 4 học viên đã được đưa về trung tâm.
 
Trung tâm Giáo dục - Lao động - Xã hội  TP Vinh, nơi xảy ra vụ trốn trại tập thể

Được biết sau khi bỏ trại, nhiều con nghiện trốn trong các nhà dân; cán bộ tung tâm đang tích cực phối hợp với Công an TP Vinh truy bắt. Hiện nguyên nhân của vụ trốn trại tập thể này đang được điều tra làm rõ.
 
Vào khoảng 10 giờ, khi ông Nguyễn Văn Hạ - Giám đốc Trung tâm GD-LĐXH TP Vinh - đang cùng một số cán bộ vào khu vực sản xuất để sắp đặt một số công việc thì bất ngờ, Nguyễn Thanh Văn (SN 1978, ngụ xóm Yên Bình, xã Hưng Đông, là đối tượng cai nghiện bắt buộc) cầm mũ cối xông vào đánh 2 cán bộ trung tâm.
 
Thấy Văn hành hung cán bộ, ông Hạ can ngăn thì bị Nguyễn Thanh Văn nhặt một viên táp lô ném vào người khiến ông bị xây xước nhẹ ở tay. Lúc này, một số học viên khác cũng ùa lại, trong đó có Phạm Ngọc Hùng (ngụ phường Cửa Nam, TP Vinh) đã rút dao nhọn tấn công các cán bộ trung tâm.
 
Lợi dụng sự lộn xộn, 20 học viên đã bỏ trốn cùng 2 đối tượng Nguyễn Thanh Văn, Phạm Ngọc Hùng.
Tin-ảnh: Đ. Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI