Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định nghỉ hưu từ ngày 1-10 đối với 3 Thứ trưởng của các Bộ: Thông tin và Truyền thông; Khoa học và Công nghệ; và Tư pháp.
Theo quyết định của Thủ tướng, ông Đỗ Quý Doãn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-10.
Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn, sinh ngày 26-9-1953, quê huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình, tốt nghiệp ĐH Tổng hợp Lomonosov (Đại học Tổng hợp Quốc gia Moscow, Nga), từng làm Tổng Biên tập Báo Bình Trị Thiên.
Năm 1996, ông Đỗ Quý Doãn được điều động về Bộ Văn hóa - Thông tin làm Vụ trưởng, Cục trưởng Cục Báochí; đến 2003 được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin và sau này là Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho đến nay.
Ông Nghiêm Vũ Khải, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-10. Ông sinh ngày 20-9-1953; quê huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; là Tiến sĩ khoa học; từng là Phó chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; được bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ từ tháng 8-2011.
 
Cũng theo quyết định của Thủ tướng, ông Nguyễn Đức Chính, Thứ trưởng Bộ Tư pháp, nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-10. Ông sinh năm 1953; quê huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam; là Tiến sĩ Luật học.
H.Thành