300 tấn bông, vải sợi bị thiêu rụi

Tin mới

04/03/2015 22:32

Cháy nhà, giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Đến khoảng 10 giờ ngày 4-3, vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà xưởng chứa bông vải thuộc phường Hòa Lợi, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương mới được dập tắt hoàn toàn. Thống kê ban đầu cho thấy khoảng 1.500 m2 nhà xưởng bị đổ sập; 300 tấn bông, vải sợi cháy rụi. Thiệt hại tạm tính khoảng 10 tỉ đồng.

Nhà xưởng trên là của Công ty Ninh Sơn cho Công ty Hợp Thành thuê để sản xuất bông, vải sợi. Vụ cháy bùng phát từ chiều 3-3 và lan rộng bất chấp nỗ lực dập lửa của hàng chục cảnh sát PCCC.

 

Hiện trường vụ cháy trên đường Trường Chinh, quận Tân Bình, TP HCM Ảnh: Xuân Danh
Hiện trường vụ cháy trên đường Trường Chinh, quận Tân Bình, TP HCM Ảnh: Xuân Danh

 

l Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra vào lúc 15 giờ 20 phút ngày 4-3 tại một căn nhà trong hẻm 24 đường Trường Chinh, quận Tân Bình, TP HCM.

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, nhiều người sống trong căn nhà này phát hiện lửa bùng phát từ bếp nên hô hoán và thoát ra ngoài. Người dân đã dùng nhiều bình CO2 và nước chữa cháy nhưng do căn nhà chứa đầy phế liệu nên việc dập lửa bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã huy động nhiều xe cứa hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Do khu vực xảy ra hỏa hoạn nằm trong hẻm nhỏ, đông dân cư nên việc dập lửa gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, sau hơn 30 phút, ngọn lửa mới được dập tắt nhưng ngôi nhà đã bị thiêu rụi, nhiều tài sản cháy thành tro.

Vụ hỏa hoạn xảy ra gần giờ tan tầm khiến giao thông qua khu vực đường Trường Chinh, Xuân Hồng (quận Tân Bình) bị ùn tắc nghiêm trọng.

 

N.Phú-X.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI