4 người thoát chết sau vụ nổ bình hơi

Tin mới

13/02/2013 18:32

(NLĐO)- Sáng 13-2 (mùng 4 tết), bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, cho biết: “Bốn nạn nhân là Nguyễn Đức Triều (SN 1980), Huỳnh Văn Thịnh (SN 1990), Huỳnh Thị Linh (SN 2007) và Nguyễn Khanh Huỳnh (SN 2007, con của anh Triều), trong vụ nổ bình hơi bơm bong bóng ở xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh sau 2 ngày cấp cứu đã qua cơn nguy kịch, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Trong đó, anh Triều bị thương hai mắt, còn ba nạn nhân còn lại bị gãy chân. Hiện 4 nạn nhân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện để tiếp tục được theo dõi bệnh tình”, bác sĩ Ẩn nói.
 
Anh Lê Văn Quốc (cách nhà anh Triều 30m), kể: “Vào thời điểm trên, tôi đang ngồi trước nhà quản lý tiệm internet thì nghe tiếng nổ lớn như bom phát ra từ nhà anh Triều đối diện. Tiếng nổ làm rung cả tiệm của tôi, hoảng quá tôi ré lên. Sau đó người nhà và người dân chạy tới thì thấy bốn nạn nhân nằm la liệt trước hiên, cạnh bên thấy con chó chết máu tươm đỏ cả nền”.

Trước đó, như Báo Người Lao Động Online đã thông tin vào lúc khoảng 12 giờ trưa  11-2 (mùng 2 tết), anh Nguyễn Đức Triều kéo bình bơm hơi khí Hydro ra để bơm bong bóng bán, vừa mới bơm được khoảng 10 phút bất ngờ bình hơi phát nổ. 
 
Một trong bốn nạn nhân bị thương nặng do áp lực của vụ nổ
 
Con chó cũng bị chết do áp lực của vụ nổ bình hơi
 
Đáy bình hơi văng xa hàng chục mét


Xác thân bình hơi phát nổ nát phần dưới đáy bình

Tin-ảnh: Thúy Phương- Văn Quốc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI