4 nông dân bị sét đánh chết trên đồng

Tin mới

25/05/2015 14:42

(NLĐO) - Khi đang thu hoạch lúa trên cánh đồng, 7 nông dân ở Ninh Bình bất ngờ bị sét đánh trúng khiến 4 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng.

 

Ông Đinh Chung Phụng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tới thăm hỏi động viên gia đình có người tử vong do sét đánh

Ông Đinh Chung Phụng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, tới thăm hỏi, động viên gia đình có người tử vong do sét đánh

Ngày 25-5, thông tin từ UBND tỉnh Ninh Bình cho biết vào chiều ngày 24-5, ông Đinh Chung Phụng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, đã tới thăm hỏi, động viên, chia sẻ các gia đình có người bị thiệt mạng và bị thương do sét đánh khi đang thu hoạch lúa tại phường Tân Bình, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Theo đó, vào chiều ngày 24-5, khi 7 nông dân ở phường Tân Bình đang thu hoạch lúa thì trời đổ mưa giông kèm sấm sét. Bất ngờ, sét đánh trúng những người trên khiến 4 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương.

Các nạn nhân tử vong gồm: Ông Trần Văn Tuân (SN 1960), chị Nguyễn Thị Thùy (SN 1986, cùng ngụ tại phường Tân Bình, TP Tam Điệp), chị Phạm Thị Tấm (SN 1974) và chị An Thị Nhung (SN 1981, cùng ngụ tại xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình). 3 người bị thương là chị Vũ Thị Ngải (SN 1973), chị Đặng Thị Yến (SN 1972, cùng ngụ tại xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh) và Trần Thị Bưởi (SN 1980, ngụ phường Tân Bình, TP Tam Điệp).

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã nhanh chóng tới hiện trường đưa những người bị thương đi cấp cứu. Đồng thời, cùng với gia đình nạn nhân đưa những người tử vong về quê mai táng.

UBND tỉnh Ninh Bình khuyến cáo người dân trong lúc thu hoạch lúa nếu gặp mưa giông nên nhanh chóng tìm nơi trú ẩn để hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, bởi thời gian này hiện tượng thời tiết cực đoan xuất hiện ngày càng nhiều.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI