45 con nghiện khống chế cán bộ, phá tường rào trốn trại

Tin mới

05/05/2014 18:52

(NLĐO) - Các đối tượng bàn tính không ra ăn sáng để khi cán bộ trại cai nghiện vào nhắc nhở thì khống chế lấy chìa khóa mở cửa, phá tường rào trốn trại

 

45 con nghiện khống chế cán bộ, phá tường rào trốn trại

 

Đến chiều 5-5, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành điều tra, truy bắt các học viên trốn khỏi trại cai nghiện thuộc Trung tâm Giáo dục Lao động xã hội tỉnh Đắk Lắk (đặt tại xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Theo ông Nguyễn Quang Trường, Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Đắk Lắk, vào khoảng  6 giờ cùng ngày, có một số học viên cố tình không ra ăn sáng nên các cán bộ trung tâm phải vào từng phòng nhắc nhở.

Lúc này, một số học viên dùng kéo sắt khống chế 2 cán bộ trực gác là ông Nguyễn Văn Bình và ông Trần Ngọc Kha rồi cướp chìa khóa. Ngay sao đó, các đối tượng đã mở cửa vòng trong để các đối tượng ào ra phá phá tường rào vòng ngoài trốn khỏi trung tâm.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an huyện Krông Pắk đã bắt được 10 trong tổng số 45 học viên trốn trại. “Lực lượng chức năng đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại, để là rõ hành vi, vai trò của từng đối tượng”, ông Trường nói.

C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI