Thanh Hóa:

A lô cạnh đường sắt, thanh niên 19 tuổi bị tàu hỏa cuốn tử vong

Tin mới

03/03/2015 13:35

(NLĐO)- Đứng cạnh đường sắt nghe điện thoại, nam thanh niên 19 tuổi ở Thanh Hóa không để ý tàu hỏa đang lao tới nên đã bị hút vào đường tàu, sau đó văng xa khoảng 20 m, tử vong tại chỗ.

 

Hiện trường nam thanh niên 19 tuổi bị tàu hỏa tông chết

Hiện trường nam thanh niên 19 tuổi bị tàu hỏa tông chết khi đang nghe điện thoại bên đường sắt

 

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 9 giờ 15 phút sáng nay 3-3 trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa khiến 1 người chết tại chỗ. Nạn nhân được xác định là anh Lê Quý Mạnh (SN 1996, ngụ thôn Quỳ Chữ, xã Hoằng Quỳ).

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết lúc đó thấy anh Mạnh đi ra đứng cạnh đường tàu nói chuyện qua điện thoại với ai đó rất lâu. “Chúng tôi cũng không ai để ý cả, đến khi thấy đoàn tàu dừng lại thì mới biết anh Mạnh đã bị tàu hỏa hút vào dẫn đến tử vong” - một nhân chứng nói.

Thông tin ban đầu cho biết nhà anh Mạnh ở cách nơi xảy ra tai nạn không xa. Sáng 3-3, anh Mạnh có xin gia đình đi làm hồ sơ đi xin việc làm. Đến khoảng 9 giờ 30 phút thì gia đình nhận được hung tin anh Mạnh bị tàu hỏa tông chết.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm cách đường ray khoảng 3 m và cách vị trí nạn nhân đứng nghe điện thoại khoảng 20 m. Nguyên nhân dẫn đến tử vong là do Mạnh đứng quá gần đường tàu nên bị hút vào đoàn tàu, sau đó văng ra.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc, điều tra, làm rõ vụ tai nạn. Hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về quê an táng.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI