Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, ông Nguyễn Hòe (57 tuổi) và ông Nguyễn Hồng (62 tuổi) cùng ngụ thôn Mỹ Cang, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đi trên xe máy theo hướng Nam – Bắc (chưa rõ người điều khiển), đến địa điểm trên đã tông trực diện vào đầu xe khách mang BKS 75B-005.19 do tài xế Nguyễn Viết Hồng (39 tuổi, ngụ TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) điều khiển chạy theo hướng ngược lại.

Đoạn Quốc lộ 1A nơi vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm 2 người chết

Đoạn Quốc lộ 1A nơi vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm 2 người chết

Cú tông rất mạnh khiến xe máy găm vào đầu xe tải, hai người ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe máy gần như biến dạng hoàn toàn, kẹt vào phần ca bin phía bên trái chiếc xe khách, thi thể 2 người đi trên xe máy cũng kẹt khá sâu vào gầm xe.

Một phụ nữ sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết vào thời điểm đó có một tiếng động rất lớn, khi mọi người chạy ra thì thấy 2 người trên xe máy đã tử vong, thi thể bị biến dạng.

Theo nhiều người dân, thời điểm đó, xe khách đi đúng làn đường của mình nên có thể 2 người đi trên xe máy đã lấn tuyến và đâm vào xe khách dẫn đến tai nạn thương tâm.

Sau khi tai nạn xảy ra, có một số người đi chung đoàn với nạn nhân đã dừng lại gào khóc. Những người này cho biết, ông Hồng và ông Hòe là hai anh em ruột. Họ gặp nạn sau khi dự một đám cưới trở về.

Do vụ tai nạn xảy ra trên tuyến Quốc lộ 1A đang thi công nên giao thông bị ách tắc hơn 1 giờ. Lực lượng CSGT Công an huyện Núi Thành đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin-ảnh: Q.Vinh