Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Anh Sầm Văn Bình sẵn sàng giám định ADN

Bài, ảnh: T. Tiến

Thêm 1 người nhận là mẹ nuôi bé Hảo (NLĐO) - Sáng 28-9, anh Sầm Văn Bình (SN 1982), con bà Nguyễn Thị Hương và ông Sầm Văn Chứ (2 người đã tới Bệnh viện Đa khoa Bình Phước nhận bé Nguyễn Thị Hảo là cháu nội- Báo Người Lao Động đã thông tin) đã vào bệnh viện thăm bé Hảo, và nhận là ba của bé.

Anh Bình cho biết, khi sinh con được 2 tháng tuổi, vợ anh là Hồ Nhị Múi đã bế cháu về Đồng Nai và biệt tích từ đó đến nay, dù anh Bình và gia đình xuống Đồng Nai (nhà vợ)nhiều lần nhưng không được tiếp đón. Anh Bình cho biết thêm là anh sẵn sàng đi giám định ADN.

. Trước đó, ngày 27-9, một phụ nữ khoảng 38 tuổi đến Khoa Nhi- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để thăm cháu Nguyễn Thị Hảo, và tự nhận mình là mẹ nuôi của bé.

Tại bệnh viện, khi gặp bé Hảo, người phụ nữ này đã gọi tên bé là Tuyết. Sau đó bé Hảo khóc rồi gọi người phụ nữ này là mẹ.

Chị cho biết tên mình là Na, nhà ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, là mẹ nuôi của cháu Hảo. Chị Na đã nuôi cháu Hảo được 4 năm. Trước khi chị Na nhận nuôi thì cháu Hảo đã được một người khác nuôi được 1 năm. Như vậy có thể nhận định cháu Nguyễn Thị Hảo khoảng 5 tuổi.

Đại úy Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Phước Long (Bình Phước), xác nhận thông tin có người tới nhận là mẹ nuôi của cháu Hảo.

Về việc vợ chồng bà Nguyễn Thị Hương, ông Sầm Văn Chứ cho rằng cháu Nguyễn Thị Hảo là cháu nội của 2 ông bà (Báo Người Lao Động ngày 27-9 đã thông tin), đại úy Hùng, cho biết: “Hiện vẫn chưa cử người về huyện Định Quán để xác minh. Vì theo lời khai của một số người liên quan thì cháu Hảo ở xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai”.

Có thông tin cho rằng Nguyễn Thị Mỳ (kẻ hành hạ dã man cháu Hảo), hiện đang giả điên. Đại úy Nguyễn Văn Hùng, cho biết: “Khi bị bắt, bị can Mỳ hoảng loạn chứ không điên. Đến hôm nay vẫn chưa có thêm lời khai nào mới từ bị can Nguyễn Thị Mỳ”.

Bác sĩ Đỗ Nhân Châu, Trưởng khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Bình Phước cho biết, tình hình sức khỏe của cháu Nguyễn Thị Hảo đã khả quan. Cháu Hảo đã ăn được, ngồi được, các vết thương đã lành miệng và đã hết sốt.

Hiện Công an huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước vẫn đang khẩn trương điều tra nhằm làm sáng tỏ những nghi vấn liên quan đến nhân thân của cháu Nguyễn Thị Hảo.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo