Sáng 27-9, ông Nguyễn Báu, Trưởng công an xã Ia Ve, huyện Chư Prông, Gia Lai xác nhận trên địa bàn xảy ra sự việc ba cha con cùng tử vong dưới ao.


Người thân và gia đình đang tổ chức tang lễ cho các nạn nhân

Người thân và gia đình đang tổ chức tang lễ cho các nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, ngày 25-9, chị Trần Thị Vân (SN1982, thôn Cát Mỹ) từ quê Bình Định trở về nhà thì không thấy chồng là anh Nguyễn Bá Duy(SN 1980) cùng hai con sinh đôi là Nguyễn Bá Thuận và Nguyễn Bá Thắng (SN 2012) ở nhà. Cứ nghĩ anh Duy đưa con đi chơi đâu đấy nên ở nhà đợi. Đến tối cùng ngày, vẫn không thấy chồng cùng các con trở về, gọi điện thì không bắt máy nên chị Vân tổ chức mọi người đi tìm.


Hồ nước nơi phát hiện thi thể anh Duy cùng hai con

Hồ nước nơi phát hiện thi thể anh Duy cùng hai con

Đến 7 giờ sáng 26-9, thì anh Trịnh Minh Nho, phát hiện ba chiếc mũ, một chiếc điện thoại, một đôi dép nghi của anh Minh bên bờ ao. Sau đó mọi người cùng phối hợp tìm kiếm, đến khoảng 10 giờ cùng ngày thì phát hiện thi thể anh Duy cùng hai con chìm dưới ao.

Theo ông Báu, ở địa phương anh Duy là người hiền lành, rất thương vợ con, từ trước tới nay không có mâu thuẫn với ai. Từ sau Tết Nguyên đán trở lại đây, anh Duy có biểu hiện buồn, trầm cảm.

Hiện tại, gia đình cùng người thân đang tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Tin-ảnh: Hoàng Thanh