Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 chiếc xe ô tô lao xuống sông Cà Mau ở Ninh Bình

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 chiếc xe ô tô lao xuống sông Cà Mau ở Ninh Bình

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng gần 5 giờ ngày 12-3, chiếc xe khách mang BKS 35B-009.68 của nhà xe Cường Thúy đang lưu thông trên tuyến tỉnh lộ 481, hướng TP Ninh Bình đi thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, Ninh Bình.

Khi đến khu vực xóm Khánh Hải, xã Văn Hải, huyện Kim Sơn, thì bất ngờ xe khách mất lái lao thẳng xuống sông Cà Mau. Rất may lúc này trên xe có 9 người (cả tài xế và hành khách) nhưng không ai bị thương.

Đến khoảng 5 giờ 30 phút, trong lúc đang chờ xe cứu hộ tới đưa xe khách lên thì bất ngờ chiếc xe buýt mang BKS 35N-5521 (chưa có khách) chạy đến tông vào một phụ nữ trung tuổi (chưa xác định danh tính).

Hậu quả, người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe buýt, tử vong tại chỗ, chiếc xe buýt tiếp tục lao xuống sông mới dừng lại.

Chiếc xe buýt tông chết người phụ nữ được cho là bà chủ của chiếc xe khách

Chiếc xe buýt tông chết người phụ nữ được cho là bà chủ của chiếc xe khách

Tại hiện trường, 2 chiếc xe ô tô nằm song song với nhau dưới sông. 

Thông tin từ người dân cho biết người phụ nữ gặp nạn là bà chủ của xe ô tô khách 35B-009.68, bị tông khi đang đứng giải quyết sự cố chiếc xe của mình.

Theo nhiều người chứng kiến vụ việc, do thời điểm xảy ra vụ tai nạn, sương mù dày đặc khiến tầm nhìn người điều khiển xe bị hạn chế. Người điều khiển chiếc xe buýt đang lưu thông trên đường thấy tín hiệu của xe ô tô khách nằm dưới bờ sông nghĩ là đường đi thẳng nên chạy thẳng và tông chết người phụ nữ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh