Bác sĩ bị tố “hiếp dâm” không được phép khám sản phụ khoa

Tin mới

05/10/2016 11:13

(NLĐO) - Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định tạm đình chỉ hoạt động phòng khám của bác sĩ L. - người bị cô gái "tố" có hành vi hiếp dâm khi khám phụ khoa.

Bác sĩ Huỳnh Minh Hoàn, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai ngày 5-10 cho biết đơn vị này vừa kiểm tra hoạt động phòng khám của bác sĩ L. (đóng tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động phòng khám này vì khám bệnh ngoài phạm vi chuyên môn cho phép.

Theo đó, trong giấy phép đăng ký hoạt động, phòng khám của bác sĩ L. chỉ được cấp phép khám, chữa bệnh nội khoa nhưng quá trình hoạt động đã tổ chức khám về sản phụ khoa.


Người dân tập trung theo dõi khi bệnh nhân và người nhà kéo đến gây ồn ào ở khu vực phòng khám

Người dân tập trung theo dõi khi bệnh nhân và người nhà kéo đến gây ồn ào ở khu vực phòng khám

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó, chiều 3-10, chị T.T.K (18 tuổi; ngụ phường Long Bình Tân) cùng người nhà kéo đến trước cửa phòng khám la hét, cho rằng chị K. bị hiếp dâm khi đến phòng khám này khám phụ khoa. Công an khu vực đã phải can thiệp để vãn hồi trật tự.

Trong khi đó, bác sĩ L. khẳng định mình đã bị vu oan và cho rằng việc thăm khám, kiểm tra vùng kín bệnh nhân diễn ra là đúng quy trình khám chữa bệnh.

Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP Biên Hòa cho biết vụ việc hiện vẫn đang tiếp tục được điều tra để làm rõ.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI