VỤ “KHAI MAN VẪN LÊN CHỨC”

Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ sẽ rà soát lại

Tin mới

24/07/2013 16:14

Ngày 23-7, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP Cần Thơ, ông Bùi Hữu Nhơn, cho biết sẽ rà soát lại các vấn đề liên quan đến bằng cấp và công tác bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Hoàng (Chánh Văn phòng Ban Nội chính Thành ủy; nhân vật trong bài “Khai man vẫn lên chức” mà Báo Người Lao Động phản ánh ngày 23-7).

Theo ông Nhơn, cán bộ của Ban Nội chính được chuyển từ Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng sang và ông Hoàng nằm trong trường hợp đó. Tới đây, chúng tôi sẽ làm việc với lãnh đạo Sở Nội vụ và Ban Nội chính để xem xét bằng cấp của ông Hoàng có phù hợp với công việc được bố trí hiện nay hay không. Nếu không đủ điều kiện theo quy định, chúng tôi sẽ xử lý rốt ráo và trả lời với báo chí - ông Nhơn khẳng định.

Khi còn làm việc tại Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng TP Cần Thơ, ông Nguyễn Văn Hoàng đã nhận thiếu sót vì khai không trung thực về bằng cấp trong cuộc họp kỷ luật tại chi bộ cơ quan. Sau đó, Đảng ủy khối Dân chính Đảng đưa ra quyết định kỷ luật ông Hoàng hình thức khiển trách. Hiện ông Hoàng đang theo học đại học hệ vừa học vừa làm.

 

Q.Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI