Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Quyên tử vong

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Quyên tử vong

Khoảng 5 giờ 20 phút sáng nay 15-2, tại km H205 nút giao thôn Khôn Thôn (xã Minh Cường, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt thương tâm khiến 2 người thiệt mạng.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển xe máy hiệu Air Blade mang BKS 29D1 - 592.65 chở theo một người phụ nữ khác băng qua đường sắt tại nút giao thôn Khôn Thôn. Do thiếu quan sát khi băng qua đường sắt nên đã va chạm với tàu hỏa Thống Nhất chở khách chạy theo hướng Hà Nội - TP HCM.

Hậu quả vụ tai nạn đường sắt khiến 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ, 1 phụ nữ khác được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Bước đầu xác định người điều khiển là chị Nguyễn Thị Quyên (SN 1991) bị thương được đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Người còn lại tử vong tại chỗ là bà Nguyễn Thị Lụa (SN 1964, trú tại xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín) tử vong tại chỗ. Theo một số người dân, hai nạn nhân là mẹ chồng con dâu. Chị Quyên đang mang thai tháng thứ 3.


Bà Nguyễn Thị Lụa tử vong tại chỗ

Bà Nguyễn Thị Lụa tử vong tại chỗ

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường cùng người dân cấp cứu nạn nhân bị thương, phân luồng giao thông.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Hưởng