Bánh xe kẹt đường sắt, người đàn ông bị tàu hỏa tông chết

Tin mới

28/01/2015 17:50

(NLĐO) - Chạy xe máy qua đường sắt khi đoàn tàu đã tới gần, bất ngờ bánh sau của xe máy bị lọt xuống đường ray không lên được, người đàn ông bị tàu hỏa Bắc Nam tông chết tại chỗ.

 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn người đàn ông điều khiển xe máy bị tàu hỏa tông chết

 

Vào khoảng 12 giờ 15 phút ngày 28-1, tại gầm cầu sắt Văn Điển, đối diện số nhà 298, phường Ngọc Hồi, thị trấn Văn Điển, TP Hà Nội, đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 50 tuổi đi trên chiếc xe máy Honda Dream mang BKS 29K2 - 5324 băng qua đường sắt để về nhà, bất ngờ bị tàu hỏa chở khách Bắc - Nam mang số hiệu SE20 DM345 đang chạy hướng ra ga Giáp Bát tông phải.

Cú tông mạnh khiến người đàn ông văng ra xa và tử vong ngay tại chỗ. Vụ tai nạn khiến đoàn tàu phải dừng lại để giải quyết.

 

Chiếc xe máy bị tàu hỏa nghiền nát
Chiếc xe máy bị tàu hỏa nghiền nát

 

Ông Thắng (50 tuổi), nhân chứng vụ việc, cho biết: “Khi đoàn tàu đã tới gần, người đàn ông đi xe máy qua đường sắt, bất ngờ bánh sau của xe máy bị lọt xuống đường ray không lên được và tàu hỏa lao tới tông phải”.

Ngay sau khi vụ việc người điều khiển xe máy bị tàu hỏa tông chết , lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý và điều tra rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Thi thể người đàn ông xấu số
Thi thể người đàn ông xấu số

 

Theo ghi nhận tại hiện trường, sau khi dừng lại giải quyết vụ tai nạn, đoàn tàu đã tiếp tục hành trình. Chiếc xe máy của nạn nhân bị đoàn tàu kéo cách xa thi thể khoảng 30 m và bị nát bét.

 

Tin - ảnh: Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI