Sáng 21-6, Hội Nhà báo TP HCM đã kỉ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2017) và trao giải báo chí TP HCM lần thứ 35 năm 2017.

Hội Nhà báo TP đã trao giải cho 70 tác phẩm đoạt giải thuộc 5 nhóm thể loại báo chí, trong đó Báo Người Lao Động đoạt 6 giải.

Ở nhóm 1 (tin, ảnh báo chí), Báo Người Lao Động đoạt giải nhì với tác phẩm "Hành trình lật mặt ăn xin đểu" của nhóm tác giả Thành Đồng - Lê Phong - Quốc Chiến. Ở nhóm này không có giải nhất.

Ở nhóm 2 (chính luận), Báo Người Lao Động đoạt 1 giải khuyến khích tác phẩm "Từ chức không cần hứa" của tác giả Dương Quang.

Ở nhóm 3 (phim tài liệu, điều tra, phóng sự, ký báo chí), Báo Người Lao Động đoạt giải nhì "Luật ngầm lòng đường, vỉa hè" của nhóm tác giả Phan Anh - Lê Phong - Sỹ Hưng - Quốc Chiến và giải ba với tác phẩm "Hãi hùng suất ăn công nghiệp" của tác giả Thành Đồng.

Ở nhóm 4 (phỏng vấn, tường thuật, ghi nhanh), Báo Người Lao Động đoạt giải ba với tác phẩm "Cải cách để phục vụ dân" của tác giả Trường Hoàng.

Ở nhóm 5 (công trình tập thể), Báo Người Lao Động đoạt giải nhì với công trình "Tạo sức bật cho 7 công trình đột phá".

Báo Người Lao Động đoạt 6 giải Báo chí TP HCM - Ảnh 1.

Bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM trao giải nhì nhóm 5 cho các phóng viên Báo Người Lao Động (thứ ba, thứ tư từ trái qua) với công trình "Tạo sức bật cho 7 công trình đột phá".

Báo Người Lao Động đoạt 6 giải Báo chí TP HCM - Ảnh 3.

Nhóm phóng viên Báo Người Lao Động nhận giải nhì nhóm 3 (phim tài liệu, điều tra, phóng sự, ký báo chí) với loạt bài "Luật ngầm lòng đường, vỉa hè"

Báo Người Lao Động đoạt 6 giải Báo chí TP HCM - Ảnh 2.

Phóng viên Trường Hoàng Báo Người Lao Động (đứng giữa) nhận giải ba ở nhóm 4 giải Báo chí TP HCM

Báo Người Lao Động đoạt 6 giải Báo chí TP HCM - Ảnh 4.

Báo Người Lao Động ( thứ ba, từ trái qua) nhận giải khuyến khích thể loại chính luận

Phan Anh. Ảnh: Đào Tùng - Tấn Thạnh