Bảo vệ Lotte Mart đánh nhân viên giao hàng

Tin mới

22/12/2012 20:46

(NLĐO) - Chiều ngày 22-12, ông Đoàn Huy Sơn (Đội trưởng đội bảo vệ Lotte Mart, thuộc công ty bảo vệ Long Hoàng cho biết đã tạm đình chỉ nhân viên bảo vệ Phạm Hồng Quý vì có hành vi đánh người trong siêu thị.

 
Trước đó, trưa cùng ngày, anh Đỗ Tuấn Giàu (SN 1982, ngụ quận Bình Tân - TPHCM) quản lý công ty Ấn Tượng Việt (trụ sở tại quận Bình Tân) đến giao hàng tại siêu thị Lotte Mart (đường Lê Đại Hành, phường 15, quận 11).
 
Quầy hàng nơi xảy ra vụ việc

Do lần đầu đi giao hàng và không nắm rõ được thủ tục nhập hàng nên anh Giàu đã đi nhầm đường vào khu vực dành cho khách hàng để lên tầng trệt.

Lúc này, nhân viên bảo vệ siêu thị tên Phạm Hồng Quý đến nhắc nhở và chỉ dẫn anh Giàu đi xuống đường dành cho lối nhập hàng. Anh Giàu đi xuống đường hầm bãi giữ xe, không biết đường nên anh lại mang bao hàng đi lên theo lối thang cuốn mà không làm thủ tục đúng như bảo vệ hướng dẫn.

Khi đó, anh Giàu lại gặp bảo vệ Quý và lại được nhắc nhở mang hàng xuống lối nhập hàng làm theo đúng thủ tục.

Nghĩ nhân viên bảo vệ làm khó mình nên anh Giàu quát tháo và hai bên xảy ra cự cãi lớn tiếng trong siêu thị.
 
Bảo vệ Quý đã dùng chân đạp anh Giàu khiến anh té ngửa vào quầy bán hàng. Sau đó, bảo vệ Quý bỏ đi, anh Giàu được người thân chở đến Bệnh viện Trưng Vương chữa trị.
 
Anh Giàu đang được điều trị tại Bệnh viện Trưng Vương

Sự việc trên cũng đã được đại diện an ninh của siêu thị LotteMart và bảo vệ Quý đã trình báo công an địa phương.

Ông Đoàn Huy Sơn cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, tôi liền có mặt để xử lý. Phía chúng tôi cũng hỏi anh Giàu có bị sao không để chở đi viện điều trị nhưng anh Giàu không đồng ý”.
 
Nhân viên bảo vệ Lotte Mart thuộc công ty công ty bảo vệ Long Hoàng. Khoảng tháng 5-2011, một bảo vệ ở đây cũng đã đánh một bọc sinh lớp 12 nhập viện và bị phạt 2 năm 6 tháng tù về tội Cố ý gây thương tích.
Tin - ảnh: X. Danh – N. Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI