Bảo vệ trạm thu phí đường cao tốc cản trở phóng viên tác nghiệp

Tin mới

09/07/2013 11:09

(NLĐO)- Sáng 9-7, trên đường cao tốc TP HCM- Trung Lương xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người chết. Khi phóng viên Báo người Lao Động và các báo khác đến tác nghiệp đã bị bảo vệ của trạm thu phí cản trở.

Theo những người dân sống gần đó, khoảng 5 giờ sáng, xe Isuzu loại 7 chỗ ngồi BKS 63K-1511, do tài xế Lưu Tấn Phát (SN 1981) ngụ TP Mỹ Tho điều khiển, hướng TP HCM về Tiền Giang,  đến km47 thì bất ngờ bị nổ vỏ phải trước. Xe đâm thẳng vào dải phân cách, làm anh Nguyễn Duy Cường (SN 1986) ngồi trên xe chết tại chỗ. Chiếc xe bị bẹp dúm phần đầu.


Nhân viên trạm thu phí đường cao tốc lấy nón che ống kính phóng viên


Nhân viên này không đeo bảng tên khi làm việc

Khi phóng viên báo Người Lao Động và các báo khác đến tác nghiệp thì bất ngờ bị một bảo vệ của trạm thu phí không mang biển tên, lấy nón che ống kính của phóng viên. Sau đó, một người khác đến tiếp tục tra hỏi phóng viên.


Xe tông vào dải phân cách trên đường cao tốc, một người ngồi trên xe chết tại chỗ

Dù phóng viên giải thích là không có bảng cấm quay phim nhưng ông Phạm Văn Hiệu, trưởng ca trực, vẫn khăng khăng: “muốn quay thì báo với bảo vệ”. Tuy sau đó ông Hiệu cũng thừa nhận là ông Nguyễn Văn Năm (người che ống kính của phóng viên) là sai, nhưng ông Hiệu vẫn tiếp tục to tiếng với phóng viên và biện minh: “Tôi đâu biết anh là cướp hay là ai. Anh quay rồi đem thông tin ra ngoài quay lại cướp hay gì?”.
                            

Tin-ảnh: M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI