xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bắt anh rể sàm sỡ em vợ, nghi dẫn đến tự tử

Đình Thi

(NLĐO) – Sau khi sang nhà mẹ vợ tìm cách hàn gắn mâu thuẫn với vợ nhưng không gặp vợ, đối tượng lại dở trò sàm sỡ với em vợ, nghi đã làm em uất ức, xấu hổ đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Chiều ngày 23-5, Công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng với Nguyễn Hữu Hoài (30 tuổi, ngụ xã Tân Hà, huyện Lâm Hà) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra bước đầu, khoảng giữa tháng 5 này, do vợ chồng Hoài có mâu thuẫn nên chị N.T.T. (vợ Hoài) đã bỏ về nhà mẹ ruột ở huyện Lâm Hà sinh sống. Khoảng 13 giờ chiều 20-5, Hoài đến nhà mẹ vợ ở huyện Lâm Hà để tìm chị T. đề nghị vợ trở về nhà. Thời điểm Hoài đến thì gặp em vợ là N.T.H. (14 tuổi) đang ở nhà một mình. Tại đây, Hoài đã sàm sỡ và chuẩn bị giở trò đồi bại nhưng bị em H. kháng cự quyết liệt và la lớn, Hoài bỏ về.

Bắt anh rể sàm sỡ em vợ, nghi dẫn đến tự tử - Ảnh 1.

Nghi vì quá uất ức và xấu hổ vì bị anh rể sàm sỡ, em H. uống thuốc diệt cỏ tự tử. (Ảnh - Minh họa)

Ngay sau đó em H. ra sau nhà lấy chai thuốc diệt cỏ uống để tự tử. Sau khi uống, thấy khó chịu trong người nên H. đã gọi điện thoại báo cho mẹ và người cậu của H. biết.

Sau khi mẹ và người cậu của H. chạy sang nhà, thì H. đã đuối sức nằm bên chai thuốc diệt cỏ nên nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Lúc này, Hoài cũng xuất hiện, liên tục xin lỗi và chống chế là do say rượu nên không làm chủ được bản thân. Về phần em H. do được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch.

Tiếp nhận tin báo của gia đình nạn nhân, ngày 21-5, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng), đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Hoài để điều tra.

Qua mở rộng điều tra, cơ quan công an huyện Lâm Hà xác định vào khoảng tháng 2-2017, Hoài cũng đã từng có hành vi xâm hại em H. nhưng em H. không dám tố cáo vì xấu hổ và sợ mất hạnh phúc gia đình chị gái mình.

Được biết, Hoài là Xã đội phó Xã đội Tân Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo