Bất cẩn lúc đốt rác, hai mẹ con phỏng nặng

Tin mới

08/10/2012 18:12

(NLĐO)– Trong lúc đốt rác, người mẹ muốn cho cháy mau nên đổ xăng vào khiến ngọn lửa bùng lên, táp vào người mẹ và đứa con 3 tuổi đứng gần đó.

Ngày 8-10, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước cho biết đã chuyển bệnh nhân Điểu Thị Lùn (SN 2009, ngụ ấp Tân Phong, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TPHCM) để tiếp tục điều trị do bị phỏng toàn thân.
 
Đối với mẹ bé Lùn là chị Điểu Thị Xuân (SN 1978) cũng được chuyển lên Khoa Bỏng của Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) vì phỏng nặng phần ngực và hai tay.

Trước đó, chiều 7-10, trong lúc đốt rác, do thấy rác bị ướt, khó cháy nên chị Xuân đã tưới xăng vào đống rác. Ngọn lửa bùng lên, táp vào ngực và hai tay chị Xuân. Thời điểm này, bé Lùn đang đứng chơi sát với mẹ cũng bị lửa táp vào khiến phỏng nặng toàn thân, lớp da ngoài cùng trên cơ thể bị lột.

Đến tối cùng ngày, sau khi sơ cấp cứu ban đầu, chị Xuân cùng con được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước rồi chuyển lên TPHCM. Được biết, chị Xuân là công nhân cạo mủ cao su, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.
T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI