Chiều 6-6, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết đã bắt được 2 nghi phạm gây ra vụ cướp táo tợn trên đường Phan Châu Trinh (phường Phước Ninh, quận Hải Châu).

Danh tính 2 đối tượng này được xác định là Trương Minh Quang (SN 1993, tạm trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) và Tôn Thất Trí (SN 1992, ngụ phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Cả 2 đối tượng này đều có tiền án.


Quang tại cơ quan điều tra

Quang tại cơ quan điều tra

Trí sa lưới
Trí sa lưới

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 16 giờ chiều 28-5, hai thanh niên đi xe máy hiệu Air Blade màu đỏ đen đã lượn vài vòng trên đường Phan Châu Trinh để tìm “con mồi”. Sau đó, một đối tượng đứng ngoài đường canh, đối tượng còn lại móc cốp xe của chị C.K.A nhưng không thành công.

Lúc này, phát hiện vợ chồng chị V.T.H. dừng ô tô bên đường để đi vào nhà, trên vai chị H. mang túi xách nên 2 tên cướp đã chuyển “mục tiêu”. Khi hai vợ chồng chị H. vừa bước xuống xe ô tô thì một đối tượng lao vào giật túi xách rồi phóng lên xe máy chờ sẵn tẩu thoát.

Vụ việc được camera ghi lại sau đó được tung lên mạng xã hội gây hoang mang lo lắng cho người dân ở TP Đà Nẵng. Tiến hành truy xét các đối tượng nghi vấn thông qua hình ảnh được trích xuất từ camera và qua xác minh thấy nổi lên hai đối tượng trên nên Phòng Phòng Cảnh sát hình sự mời cả hai về trụ sở đấu tranh thì cả hai thừa nhận hành vi của mình.

Bắt được 2 nghi phạm vụ cướp táo tợn giữa trung tâm Đà Nẵng

Truy tìm 2 tên cướp táo tợn giữa TP Đà Nẵng

Tin-ảnh: Tr.Thường