Bất ngờ chết trong trại cai nghiện

Tin mới

06/02/2014 18:59

(NLĐO) – Khoảng 4 giờ sáng, khi tất cả các học viên tại trung tâm Trung tâm Giáo dục – Lao động xã hội Thanh Hóa đang ngủ thì nghe tiếng hét thất thanh của anh Lê Hữu Quý (SN 1972, tại Quảng Xương, Thanh Hóa) được đưa vào trại cai nghiện bắt buộc chưa lâu). Mọi người chạy đến thì thấy anh Quý trong trạng thái hôn mê, mạch và huyết áp thấp.

SNạn nhân đã được gia đình đưa về quê mai táng

Nạn nhân đã được gia đình đưa về quê mai táng

 

Theo các nhân chứng, vào thời gian trên, khi tất cả các học viên tại trung tâm đang ngủ thì nghe tiếng hét thất thanh của anh Quý. Mọi người chạy đến thì thấy anh Quý trong trạng thái hôn mê, mạch và huyết áp thấp. Sau khi sơ cứu tại phòng y tế của Trung tâm, anh Quý được đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ông Lê Chí Cường, Phó Giám đốc Trung giáo dục – Lao động xã hội Thanh Hóa, cho biết sự việc trên là chính xác. “Do gia đình anh Quý có nguyện vọng không mổ tử thi nên không thể xác định được nạn nhân chết vào thời gian nào, còn nguyên nhân chết được cho là bị nhồi máu cơ tim. Trong thời gian cai nghiện tại đây, anh Quý luôn chấp hành tốt mọi nội quy của trung tâm, không có biểu hiện ốm đau gì cả” – ông Cường cho biết.

Được biết anh Quý đã được chuyển đến trung tâm cai nghiện bắt buộc vào tháng 11-2013. Sáng ngày 6-2, nạn nhân Quý đã được gia đình làm lễ mai táng.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI