Bật nhạc, khoá cửa, treo cổ trong phòng ngủ

Tin mới

27/03/2014 11:31

(NLĐO) - Nghe tiếng loa mở lớn bất thường cả buổi trưa, bố mẹ anh H.V.Ph (Nghệ An) ở nhà bên cạnh sang nhà con kiểm tra, nhìn qua khe cửa kinh hoàng khi phát hiện con trai của mình treo cổ trong phòng ngủ.

 

 

Căn nhà phát hiện anh H.V.Ph. chết trong tư thế treo cổ
Căn nhà phát hiện anh H.V.Ph. chết trong tư thế treo cổ

 

Chiều 26-3, ông Lưu Đình Minh, Trưởng Công an xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết người thân gia đình anh H.V.Ph. (SN 1981, trú tại xóm 9, xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc) đang làm các thủ tục mai táng cho anh Ph. chết tại nhà trước đó.

Trước đó, khoảng 13 giờ cùng ngày 26-3, bố mẹ anh Ph. đang ngủ trưa ở nhà bên cạnh thì nghe thấy tiếng loa đài phát ra với âm lượng lớn bất thường từ nhà con trai mình cả buổi trưa nên đã chạy sang kiểm tra. Nhìn qua khe cửa bị khóa trái bên trong, người thân kinh hoàng khi phát hiện anh Ph. treo cổ trong phòng ngủ.

Người nhà vội hô hoán hàng xóm phá cửa, cắt dây, đưa anh Ph. xuống đất để sơ cứu nhưng anh Ph. đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, có khả năng anh Ph. treo cổ tự vẫn là do có mâu thuẫn chuyện tình cảm trong gia đình. Phía người nhà anh Ph. cũng không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Được biết, anh Ph. vừa cưới vợ thứ 2 được khoảng ít tháng. Hai vợ chồng anh Ph. vào miền Nam làm ăn và anh Ph. mới trở về quê được ít ngày thì xảy ra sự việc anh treo cổ.

Tin - ảnh: Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI