"Bẫy" khách hành hương bằng loại đinh mới

Tin mới

24/02/2013 15:31

(NLĐO) - Các “hiệp sĩ” tỉnh Bình Dương đã vá, bơm xe miễn phí cho hàng trăm lượt khách hành hương về chùa Bà, trong đó có nhiều phụ nữ, người già khi xe bị cán đinh về đêm

   Chiều 24-2, “hiệp sĩ” Trần Hoàng Anh, Đội trưởng Đội phòng chống tội phạm phường Hiệp Thành (TP Thủ Dầu Một-Bình Dương) cho biết xe hút đinh do các tình nguyện viên của phường điều khiển đã thu được khá nhiều đinh vít trên các tuyến đường về chùa Bà (TP Thủ Dầu Một). Loại đinh này có thể mua được ở nhiều nơi chứ không giống loại đinh do ”đinh tặc” tự cắt trước đây. Theo “hiệp sĩ” Hoàng Anh, có thể “đinh tặc” rải đinh này nhằm  đánh lừa cơ quan chức năng đây là đinh do ai đó đánh rơi chứ không phải do “đinh tặc” rải. Hiện các “hiệp sĩ” đang theo dõi, phục kích bắt kẻ rải đinh.

  Từ ngày ngày 22-2 đến ngày 24-2, các “hiệp sĩ” Bình Dương đã vá, bơm xe miễn phí cho hàng trăm lượt khách hành hương về chùa Bà, trong đó có nhiều phụ nữ, người già xe bị cán đinh về đêm. Bốn chốt vá xe miễn phí của các anh hoạt động liên tục cho đến rạng sáng 25-2.
Loại đinh mới được rải trên đường đến chùa Bà, tỉnh Bình Dương

 Không chỉ vá xe miễn phí, trong rằm tháng giêng này, các “hiệp sĩ” phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một đã gom góp 300 kg gạo để phát cho những người nghèo đi lễ chùa.
Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI