Bé trai bị diều kéo lên cao 20 m, rơi xuống đất tử vong

Tin mới

15/03/2015 21:23

(NLĐO) - Con diều “khủng” vừa bay lên không trung mọi người hốt hoảng thấy bé trai bị dính trong cánh diều nên chạy tới kéo lại nhưng không kịp. Diều bay lên cao khoảng 20 m thì bé trai bị rơi xuống đất, tử vong.

 

Khu vực cánh đồng diều nơi bé Đạt bị diều “khủng” kéo lên không trung

Khu vực cánh đồng diều nơi bé Đạt bị diều “khủng” kéo lên không trung

16 giờ 10 phút ngày 15-3, Câu lạc bộ diều Sài Gòn tổ chức thả con diều “khủng” có độ sải cánh 18 m tại khu vực đồng diều trên đường Song Hành (thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP HCM). Khi các thành viên của câu lạc bộ đang căng diều nhằm đón gió thì bé trai Văn Minh Đạt (4 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) không biết bằng cánh nào đã chui vào cánh của con diều. Khi mọi người phát hiện bé Đạt thì con diều đã bay lên không trung, chân bé Đạt dính vào sợi dây diều.

Một số người chạy tới kéo con diều “khủng” lại nhưng không kịp. Lên cao khoảng 20 m thì bé Đạt rơi xuống đất. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng bé đã không qua khỏi do chấn thương quá nặng.

Con diều này được câu lạc bộ diều Sài Gòn thả thử nghiệm để chuẩn bị tham dự cuộc thi festival diều tại Vũng Tàu sắp tới.

Bé trai bị diều kéo lên cao 20 m, rơi xuống đất tử vong

Sau khi sự cố xảy ra, tại cánh đồng diều có hàng trăm người vẫn tiếp tục thả diều, trong đó nhiều bậc cha mẹ dẫn con nhỏ đến đây thả diều.

Chị Văn Thị Thanh Thủy, dì của bé Đạt, cho biết: “Chiều hôm nay, bé Đạt theo mẹ ra khu vực cánh đồng diều để chơi, mẹ nó bán nước giải khát tại đây. Tôi và mẹ bé không biết nó chui vào con diều từ lúc nào, chỉ biết khi nghe mọi người la lớn nhìn thấy nó bị con diều kéo lên cao rồi rơi xuống”.

 

Tin- ảnh: H. Âu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI