Bệnh nhân nghiện rượu nhảy lầu bệnh viện tự tử

Tin mới

08/10/2014 18:23

(NLĐO) - Một bệnh nhân được phát hiện nằm chết dưới nền đất trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Nghi vấn bệnh nhân này đã nhảy lầu tự tử.

Chiều 8-10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết sau khi Công an TP Tuy Hòa tiến hành khám nghiệm hiện trường, thi thể bệnh nhân Nguyễn Hồng Nhật (44 tuổi, ngụ phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa) đã được đưa về gia đình mai táng.

 

Nơi bệnh nhân Nguyễn Hồng Nhật được cho là nhảy lầu tự vẫn

Bệnh nhân Nguyễn Hồng Nhật được cho là nhảy lầu bệnh viện tự tử

 

Trước đó, khoảng 5 giờ cùng ngày, một số người thăm nuôi bệnh phát hiện thi thể ông Nhật nằm chết dưới nền đất trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên trong tình trạng đầu bị dập, nội tạng bị chấn thương. Trước đó 2 ngày, ông Nhật nhập viện điều trị tại Khoa Nội A của bệnh viện.

Các bác sĩ chẩn đoán ông Nhật có các triệu chứng của người nghiện rượu và động kinh. Vị trí ông Nhật nằm chết chiếu theo phương thẳng đứng với cửa sổ phòng bệnh nơi ông điều trị ở Khoa Nội A trên tầng 5. Tất cả các cửa sổ của bệnh viện đều được lắp đặt cửa lật ở trên cao nên đại diện bệnh viện này nhận định chỉ khi bệnh nhân cố ý tự vẫn mới trèo qua cửa nhảy lầu.

 

Tin-ảnh: H.Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI